Williams College là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1793. 

880 Main Street

Williamstown, MA 01267

Phone: (413) 597-3131

2015-2016 Tuition & Fees

$50,070

Vị trí

Tọa lạc ở Williamstown, Mass, dưới chân núi Mount Greylock thuộc dãy Berkshire Mountains, trường nằm ở nông thôn với khuôn viên nhỏ 450 acres.

Cơ sở vật chất dịch vụ

  • Williams cung cấp rất nhiều dịch vụ nhằm phục vụ cho đời sống học tập cũng như đời sống ngày thường cho sinh viên như học gia sư nâng cao, trung tâm chăm sóc phụ nữ, dịch vụ y tế, bảo hiểm,… Trường có chế độ an ninh trường như tuần tra an ninh 24/24, cung cấp phương tiện giao thông hoặc hộ tống vào ban đêm cho sinh viên, dịch vụ gọi điện khẩn cấp 24/24,… Đồ uống có cồn bị cấm cho tất cả các sinh viên trong độ tuổi.
  • Trường có rất nhiều những hoạt động đặc sắc dành cho sinh viên diễn ra 2 lần mỗi năm như cuộc thi đố toàn trường, Mountain Day diễn ra vào tháng 10 hàng năm, các sinh viên sẽ được leo núi Mount Greylock.
  • Để đảm bảo cho sự thích nghi và an toàn, sinh viên được chọn ở một trong 6 khu kí túc xá của trường trong năm học đầu tiên.

Đánh giá chất lượng đào tạo

  • Năm 2015, Williams đứng đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học trong nhóm Liberal Arts Mỹ (theo US News). Học phí của trường là $48 310 theo số liệu của năm học 2014-2015.
  • Cùng với Amherst College và Wesleyan College, Williams là một trong những trường thuộc nhóm Little Three athletic conference. Williams có sĩ số lớp nhỏ, với tỉ lệ sinh viên – giáo viên 7:1 và phong cách Oxford-style, đòi hỏi cao về sự tham gia của sinh viên trong mỗi tiết học. Trường có rất nhiều cựu sinh viên xuất sắc đã đạt được những thành công lớn sau khi ra trường, điển hình là Elia Kazan, Giám đốc “On the Waterfront” và “A Streetcar Named Desire”; Jhn Frankenheimer, giám đốc “The Manchurian Candidate”.

Chương trình đào tạo

Williams có 3 ngành học chính: ngôn ngữ - khoa học xã hội, khoa học - toán học và chương trình thạc sĩ trong lịch sử của nghệ thuật và kinh tế.

Học bổng

Ở Williams, 52.1% sinh viên đại học được nhận theo gói học bổng dựa trên nhu cầu và số tiền học bổng trung bình của mỗi sinh viên rơi vào khoảng $42,565.

 

zalo