Tiếng Anh trẻ em tại Trung tâm Anh ngữ EDS là chương trình giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho các bạn nhỏ từ 4 - 10 tuổi. Dựa trên hệ thống giáo trình chuẩn Cambridge của hội đồng Anh, EDS có các khóa học phù hợp với các trình độ khác nhau để học viên có cơ hội thể hiện tối đa khả năng ngôn ngữ của mình.

 

 Với phương pháp giảng dạy độc đáo, sáng tạo, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại EDS sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những buổi học đáng nhớ, chơi mà học, học mà chơi thông qua các sự kiện, chương trình ngoại khóa, giúp các học viên có cơ hội giao lưu và có thêm niềm đam mê, hứng thú trong học tập. Bên cạnh những buổi học trên lớp đầy thú vị, EDS còn hỗ trợ học viên bố trí giáo viên kèm riêng 1:1 theo nhu cầu của học sinh và phụ huynh, đồng thời luôn sát sao, tận tình với các học viên trong quá trình giảng dạy. 

 Trung tâm Anh ngữ EDS còn cung cấp hệ thống sổ liên lạc điện tử nhằm đảm bảo việc theo dõi chất lượng giảng dạy, giúp phụ huynh nắm rõ tiến độ học tập cũng như sự tiến bộ từng ngày của mỗi học viên, giúp học viên nhận được sự quan tâm chặt chẽ từ phía gia đình và trung tâm.

 

zalo