Đối với học sinh Việt Nam, chứng chỉ IELTS không chỉ phục vụ mục tiêu du học mà còn là tấm vé thông hành vào các trường cấp III, xét tuyển đại học và điều kiện ra trường, xin việc làm. Nắm rõ được mức độ phổ biến và tầm quan trọng của IELTS, Trung tâm Anh ngữ EDS luôn mang đến cho học viên những buổi học, những trải nghiệm hiệu quả để giúp học viên đạt kết quả trên cả kỳ vọng. 

EDS tự hào với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, luôn cởi mở, tận tâm và nhiệt huyết, truyền cảm hứng cho các học viên. Trung tâm luôn bám sát các nguồn đề đạt chuẩn quốc tế, trong đó không thể không kể đến bộ đề luyện thi IELTS của Cambridge. Bên cạnh đó, EDS liên tục cập nhật đề thi IELTS, giúp học viên ôn tập sát nhất với đề thi thật, rèn được khả năng phản xạ, tư duy và nắm được chiến thuật làm bài thi IELTS. 

Qua các khóa học IELTS tại EDS, học viên không chỉ đạt được chứng chỉ được công nhận quốc tế mà còn được xây dựng hệ thống vốn từ, tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh và có thể viết những bài luận tiếng Anh từ 500 - 1500 từ, đồng thời nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và trong học tập, công việc.

zalo