Đối với các học viên ở độ tuổi 10 - 15 tuổi, trung tâm Anh ngữ EDS sẽ mang đến những buổi học hiệu quả thông qua phương pháp giảng dạy tích hợp, giúp học viên phát triển đồng thời 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Kiến thức trong mỗi buổi học dành cho thanh thiếu niên đều được bám sát vào chương trình sách giáo khoa, kết hợp hệ thống giáo trình chuẩn Cambridge của hội đồng Anh. Bên cạnh đó, EDS còn giúp học viên tự tin tham gia thi các chứng chỉ của Cambridge như YLE, KET và PET.

 

Mỗi lớp khóa tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên chỉ có tối đa 12 học viên để giảng viên có thể quan tâm, giảng dạy theo năng lực của từng học viên, giúp học viên có cơ hội tiếp thu tối đa kiến thức được học. Bên cạnh những buổi học trên lớp đầy thú vị, EDS còn hỗ trợ học viên bố trí giáo viên kèm riêng 1:1 theo nhu cầu của học sinh và phụ huynh, đồng thời luôn sát sao, tận tình với các học viên trong quá trình giảng dạy. 

Trung tâm Anh ngữ EDS còn cung cấp hệ thống sổ liên lạc điện tử nhằm đảm bảo việc theo dõi chất lượng giảng dạy, giúp phụ huynh nắm rõ tiến độ học tập cũng như sự tiến bộ từng ngày của mỗi học viên, giúp học viên nhận được sự quan tâm chặt chẽ từ phía gia đình và trung tâm. 

zalo