Đại học Washington St. Louis là trường tư thục thành lập năm 1853.

Campus Box 1089, 1 Brookings Drive

St. Louis, MO 63130-4899

Phone: (314) 935-5000

www.caltech.edu

Khuôn viên chính rộng 169 mẫu ở thành phố St. Louis thuộc bang Missouri, là một thành phố của thể thao và nhiều hoạt động văn hóa đa dạng.

• Trường cung cấp dịch vụ an ninh như là dịch vụ đưa đón vào đêm khuya, số điện thoại khẩn 24h, hệ thống an ninh được lắp đặt khắp các khu kí túc xá, dịch vụ giữ xe ô tô v.v.
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm; Dịch vụ hướng nghiệp
  • Thư viện; trung tâm sinh viên; phòng máy tính; Gallery nghệ thuật; Phòng thực hành Kinh tế, kinh doanh; Vườn bách thảo; Trung tâm dạy và học; Trung tâm khởi nghiệp sinh viên; Thiết bị mô phỏng NASA; Hê thống phản ứng TAP; Đài quan sát; Rạp hát; Trung tâm thí nghiệm khoa học; Trung tâm nghiên cứu Tyson; Trung tâm luyện viết.

• Trường xếp hạng 15 trên bảng xếp hạng những trường đại học quốc gia hàng đầu của US News and World Report (2016)
  • Trường xếp hạng 42 trên toàn thế giới theo Times Higher Education World University Ranking (2014)
  • Trường có 19 chương trình đại học thuộc tốp 10 cả nước (Us News and World Report 2013), trong đó chương trình Kinh doanh thuộc hạng thứ 4 cả nước với tỉ lệ chọn lọc cao, chỉ 14% (2007). Các ngành được đánh giá cao còn có Y Dược, Công tác xã hội, Luật, Kiến trúc.

Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ

Học bổng

Tại trường, 40%  sinh viên đại học được nhận những gói hỗ trợ tài chính dựa trên khả năng kinh tế của gia đình (need-based financial aid) với giá trị trung bình mỗi suất học bổng khoảng $35,555.

Học phí: $48,093 (2015-16)