Cao đẳng Vassar là cao đẳng tư thục thành lập năm 1861.

Address: 124 Raymond Ave, Poughkeepsie, NY 12604, United States

Acceptance rate: 22.8% (2012)

Enrollment: 2,477 (2013)

Phone: +1 845-437-7000

Vị trí

Trường nằm tại vùng thung lũng tuyệt đẹp Hudson, cách thành phố New York 75 dặm về phía Bắc. Trường được xây dựng trong khuôn viên xanh với vườn cây và hồ nước.

Cơ sở vật chất dịch vụ

  • Trường cung cấp dịch vụ an ninh như là dịch vụ đưa đón vào đêm khuya, số điện thoại khẩn 24h, hệ thống an ninh được lắp đặt khắp các khu kí túc xá, dịch vụ giữ xe ô tô v.v. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm
  • Dịch vụ tư vấn hướng nghiệp; dịch vụ trợ giúp sinh viên có vấn đề khó khăn trong học tập (learning disables)
  • Thư viện, bảo tàng của riêng trường phục vụ việc nghiên cứu học tập; trung tâm sinh viên, trung tâm nữ sinh; trung tâm nghệ thuật; phòng máy tính
  • Trường có hơn 100 câu lạc bộ sinh viên với nhiều hoạt động sôi nổi, trong đó có câu lạc bộ Cú đêm Vassar – là nhóm cappella nữ lâu đời nhất cả nước.

Đánh giá chất lượng đào tạo

  • Trường xếp hạng 12 trên bảng xếp hạng những trường cao đẳng Liberal Arts quốc gia hàng đầu của US News and World Report.
  • Các khóa học của trường rất linh hoạt, sinh viên có thể lựa chọn học các chương trình liên khoa, với nhiều chủ đề khác nhau từ nhiều khoa. Do đó sinh viên được tiếp thu sự đào tạo chuyên biệt cho nhu cầu và năng lực của bản thân.

Chương trình đào tạo

Đại học

Học bổng

Tại Vasscar, 58.7% sinh viên đại học được nhận những gói hỗ trợ tài chính dựa trên khả năng kinh tế của gia đình (need-based financial aid) với giá trị trung bình mỗi suất học bổng khoảng $43,094.

Học phí: $51,300 (2015-16)

 

zalo