Đại học Michigan là trường công lập thành lập năm 1817.

500 S. State St.

Ann Arbor, MI 48109

Phone: (734) 764-1817

Khuôn viên chính rộng tới 3211 mẫu ở Ann Arbor, cách thành phố Detroit khoảng 45 phút đường bộ.

• Trường cung cấp dịch vụ an ninh như là dịch vụ đưa đón vào đêm khuya, số điện thoại khẩn 24h, hệ thống an ninh được lắp đặt khắp các khu kí túc xá, dịch vụ giữ xe ô tô v.v.
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm; Dịch vụ hướng nghiệp
  • Thư viện; trung tâm sinh viên; phòng máy tính; Bảo tàng lịch sử tự nhiên; Bảo tàng khảo cổ học; Vườn bách thảo; Bảo tàng nghệ thuật; Đài quan sát; Bộ sưu tập nhạc cụ v.v.

• Trường xếp hạng 29 trên bảng xếp hạng những trường đại học quốc gia hàng đầu của US News and World Report (2016)
  • Trường được đánh giá cao về các chương trình nghiên cứu sau đại học và khóa học nghiệp vụ về Giáo dục, Kinh doanh, Luật, Kĩ thuật, Y khoa, Chính sách công.

Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ

Học bổng

Tại Michigan – Ann Arbor, 38.3%  sinh viên đại học được nhận những gói hỗ trợ tài chính dựa trên khả năng kinh tế của gia đình (need-based financial aid) với giá trị trung bình mỗi suất học bổng khoảng $15,050.

Học phí: $43,377 (2015-16)