UC Davis thành lập năm 1905, thuộc hệ thống viện đại học công lập California.

1 Shields Avenue

Davis, CA 95616

Phone: (530) 752-1011

www.ucdavis.edu/

Vị trí 

UC Davis có khuôn viên rộng nhất trong số 10 khuôn viên của hệ thống viện đại học California, được mệnh danh là một thị trấn nhỏ (Small-town university) với diện tích 22,3 km2. 

Cơ sở vật chất dịch vụ

  • Trường cung cấp dịch vụ an ninh như là dịch vụ đưa đón vào đêm khuya, số điện thoại khẩn 24h, hệ thống an ninh được lắp đặt khắp các khu kí túc xá, dịch vụ giữ xe ô tô v.v.
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm; Dịch vụ hướng nghiệp
  • Thư viện; trung tâm sinh viên; phòng máy tính; Gallery và bảo tàng nghệ thuật; Bảo tàng thiết kế; Vườn thực vật v.v.
  • UC Davis là trường duy nhất trong hệ thống đại học California có sân bay và là một trong hai trường có phòng thí nghiệm hạt nhân trong khuôn viên trường.

Đánh giá chất lượng đào tạo

  • Trường xếp hạng 41 trên bảng xếp hạng những trường đại học quốc gia hàng đầu của US News and World Report (2016) 
  • UC Davis là một trường nổi tiếng hàng đầu trên thế giới về  khoa học nông nghiệp, sinh học, công nghệ sinh học và môi trường
  • Theo Top US & Canada, tháng 7 năm 2010,  Trường Đại học California Davis nằm trong nhóm 50 trường đại học hàng đầu của Mỹ và Canada (đứng thứ 43) và nhóm 50 trường đại học hàng đầu thế giới (đứng thứ 46).
  • Hàng năm, Trường Đại học California Davis tuyển khoảng 30 000 sinh viên để đào tạo cho hơn 100 chương trình đại học và trên 86 chương trình sau đại học tại 4 trường kỹ thuật về Khoa học nông nghiệp và môi trường, Khoa học sinh học, Kỹ thuật, và Văn học và khoa học xã hội và 5 trường chuyên nghiệp về Giáo dục, Luật, Quản lý, Y và Thú y.

Chương trình đào tạo

Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ

Học bổng

Tại UC Davis, 64.1%  sinh viên đại học được nhận những gói hỗ trợ tài chính dựa trên khả năng kinh tế của gia đình (need-based financial aid) với giá trị trung bình mỗi suất học bổng khoảng $16,993.

Học phí: $38,659 (2015-16)

zalo