UNBOX HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG TOP ĐẦU ANH QUỐC CÙNG EDS

20/01/2022   06h47

Tháng 1 hàng năm là đợt các trường đại học tại Anh quốc có "lễ hội" học bổng với những suất học bổng siêu hấp dẫn. Hãy cùng EDS tìm hiểu những cơ hội học bổng tại các trường Đại học hàng đầu Anh quốc nhé! 

 

UNIVERSITY OF SUNDERLAND

✅International Scholarship: £1,000 - £1,500

Đại học Sunderland thành lập năm 1901, là 1 trường Đại học lớn với hơn 20,000 sinh viên. Trường có 3 campus ở Anh, trong đó có 1 campus ở London. Trải qua hơn 100 hình thành và phát triển, trường Đại học University of Sunderland là 1 trong những trường có nguồn lực và thiết bị phục vụ cho giáo dục đại học tốt nhất Vương Quốc Anh. Trường nằm trong TOP 100 Đại học hàng đầu UK (The Guardian University Guide 2021) và 10 lĩnh vực nghiên cứu của trường được xếp hạng hàng đầu thế giới theo Latest Research Assessment Exercise.

 

OXFORD BROOKES UNIVERSITY

✅International Student Scholarship: £2,000 Oxford Brookes là trường đại học hiện đại, sôi động, thu hút hơn 3,500 sinh viên quốc tế tới từ hơn 150 quốc gia khác nhau. Trường nằm trong TOP 50 Đại học dưới 50 tuổi trên Thế giới (theo QS World University Rankings 2021) - và là trường đại học Anh Quốc duy nhất lọt vào danh sách này. Oxford Brookes University dẫn đầu các bảng xếp hạng dành cho các trường đại học mới trong 12 năm qua (theo The Sunday Times University Guide) về khả năng tìm kiếm việc làm và mức độ hài lòng của sinh viên.

NOTTINGHAM TRENT UNIVERSITY

🎁NTU Excellence Scholarships: Học bổng 20-50%

🎁NTU International Scholarships: Học bổng £2,000

🎁NTU International Merit Scholarships: Học bổng £3,000

🎁LLM Vietnam Scholarship: Học bổng 50%

Vậy tại sao sinh viên lại yêu thích ngôi trường này đến vậy? ✅Nằm tại thành phố Nottingham, NTU chỉ cách London khoảng 02 tiếng đi tàu. ✅Thành phố Nottingham là thành phố có tỉ lệ cơ hội việc làm cao tại UK. Chính vì vậy, NTU có liên kết hợp tác với các tổ chức hàng đầu như PepsiCo, Thomson Reuters và NHS

Sắp tới EDS sẽ có lễ hội học bổng lớn trao đổi trực tiếp với chuyên gia cùng đại diện trực tiếp từ các trường Anh quốc, Mỹ, Canada; hãy cùng đón chờ và liên hệ trực tiếp với chúng mình để được tư vấn chi tiết nhất về lộ trình du học của bạn nhé!!
----------------------
Lễ hội học bổng mới nhất 2022 của EDS có gì?
💎 Tư vấn 1:1 cùng đại diện hơn 100 trường đại học Anh, Mỹ, Canada
💎 Giải đáp tất tần tật chuyện du học
💎 Nộp hồ sơ trực tiếp, nhận offer ngay tại sự kiện
💎 Tìm hiểu ngành HOT, cơ hội việc làm tại đất nước du học 
💎 Nhận vô vàn ưu đãi “KHỦNG” lên tới 50.000.000đ từ EDS& đối tác.
------------------------------
>>> Liên hệ EDS để không bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về các chương trình và lộ trình du học phù hợp dành cho bạn, cập nhật Chính sách nhập cảnh, yêu cầu vaccine mới nhất qua https://www.facebook.com/eds.duhocqt

zalo