TRƯỜNG TRUNG HỌC URSULINE HOA KỲ VÀ NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG SIÊU GIÁ TRỊ

08/06/2021   09h07

URSULINE - Cơ hội "vi vu" du học Mỹ chỉ dành cho nhưng người biết năm bắt

Trường Trung học Tư thục Ursuline - Ursuline High School (viết tắt là UHS) được thành lập từ năm 1905 tại Youngstown, bang Ohio (miền đông Hoa Kỳ). Trường hiện đang sở hữu số lượng gần 500 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.

 

Đây là ngôi trường Công giáo được công nhận bởi cơ quan kiểm định trường học AdvancED Accreditation, Hiệp hội Kiểm định trường Công giáo Ohio (OCSAA) và Bộ Giáo dục Ohio. UHS đang có Chương trình Dự bị Y tế "Merici Med Prep Programme cho học sinh muốn vào ngành Khoa học y tế (Mercy Health).

 

Ở UHS CÓ GÌ NỔI BẬT?

Trường Trung học Ursuline đạt điểm tuyệt đối trong bài kiểm tra ACT, điểm A, 25 lớp AP, 9 lớp Danh dự (honor), lớp chuẩn bị y tế cho học sinh muốn vào ngành khoa học y tế và top 50 bao gồm Ivy Leagues dành cho học sinh tốt nghiệp.

 

Niche.com - một trang web đánh giá tổ chức giáo dục - đã dành điểm A cho UHS dựa trên chương trình giảng dạy, dự bị đại học, câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa, và thể thao. Theo thông tin mới nhất, trường UHS cũng đang dẫn đầu các trường tư thục ở hạt/tỉnh Mahoning County, Ohio


Tỷ lệ Học sinh/ Giáo viên là 13:1 vừa đủ để giáo viên có thể hỗ trợ hs một cách tối đa và Tỷ lệ học sinh quốc tế là 4%. Đây là cơ hội tốt để các bạn du học sinh quốc tế không chỉ được giáo dục về mặt kiến thức mà còn có thể cải thiện được khả năng tiếng Anh cùng với người bản địa.

 

"Vững như kiềng ba chân" - Bộ 3 môn học được coi là thế mạnh của UHS:

💚 Khoa học Tự nhiên (Natural Sciences)

💚 Mỹ thuật & Nghệ thuật Biểu diễn (Fine & Performing Arts)

💚 Âm nhạc và nhóm nhạc (Music & Band)

 

THÀNH TỰU NỔI BẬT KHÔNG THỂ KHÔNG NHẮC ĐẾN

Hàng năm học sinh UHS đều đạt được thành tích học tập tốt nhất và được nhận vào những trường đại học thuộc hàng "TOP" trên toàn thế giới

 

Học sinh UHS có thể tích lũy tới 17 tín chỉ nếu đăng kí theo học tại Đại học Youngstown State University. Đây là một điểm lợi thế mà không phải trường nào cũng có, giúp học sinh giảm bớt một phần áp lực khi trở thành sinh viên.


Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với Công nghệ học từ xa cho phép học sinh quan sát những ca phẫu thuật tim và các quy trình y tế khác từ các bệnh viện trên khắp Hoa Kỳ

 

Học sinh UHS có thể tham gia các khoá học mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn được công nhận trong khu vực. Không những thế, nhiều học sinh còn có cơ hội lọt vào vòng chung kết Bằng khen Quốc gia hơn bất kỳ trường nào khác trong khu vực trong 12 năm qua.

 

Trường Trung học Ursuline đang nằm trong nhóm American Scholar Group (ASG) - một tổ chức tư vấn giáo dục nhằm tạo cơ hội tốt cho những ai muốn du học và trải nghiệm thêm sự đa dạng văn hóa tại xứ sở cờ hoa này.

ASG đang có 03 suất học bổng khuyến học "siêu hot" dành cho những bạn muốn theo học tại UHS với:

💥 $7,000 tương đương với 160.000.000đ (theo tỷ giá hiện hành)

💥 $12,000 tương đương với 275.000.000đ (theo tỷ giá hiện hành)

💥 $15,000 tương đương với 350.000.000đ (theo tỷ giá hiện hành)

 

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn và cần được giải đáp thắc mắc thì đừng ngại để lại thông tin tại đây nhé!


>>>>>>>>>> Tham khảo nhiều hơn về các suất học bổng "siêu hot" tại Mỹ 

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC QUỐC TẾ EDS

"Inspiring Innate Talents"

zalo