TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC QUỐC TẾ EDS VINH DỰ NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN TOP PERFORMING AGENT - ĐỐI TÁC CÓ NHIỀU CỐNG HIẾN NỔI BẬT ĐẾN TỪ OXFORD INTERNATIONAL EDUCATION GROUP

19/04/2022   04h53

Ngày 13/4 vừa qua, trung tâm ngoại ngữ và du học quốc tế EDS vinh dự được OIEG trao tặng giấy chứng nhận Top performing agent - Đối tác có nhiều cống hiến nổi bật nhờ những kết quả ấn tượng trong năm 2021.

Tập đoàn giáo dục Oxford International Education Group là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các chương trình trung học phổ thông, A-level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ và tiếng Anh dành cho những học sinh quốc tế muốn theo học các trường đại học hàng đầu Anh, Mỹ và Canada.

EDS rất vinh dự khi trở thành một trong những đối tác của OIEG, giúp các bạn sinh không chỉ được cung cấp những kiến thức học thuật cần thiết, mà còn được tạo điều kiện tối đa để phát huy những thế mạnh của bản thân và khai phá những năng lực còn tiềm ẩn trong mỗi người.

Trong tương lai, EDS sẽ nỗ lực không ngừng để tiếp tục hợp tác cùng OIEG, giúp nhiều học sinh thực hiện thành công ước mơ của mình

zalo