TOP 4 NGÀNH HOT NHẤT TẠI ARTS UNIVERSITY BOURNEMOUTH DÂN ART & DESIGN NHẤT ĐỊNH KHÔNG THỂ BỎ QUA

05/05/2022   04h20

Arts University Bournemouth - Trường Chuyên nghệ thuật số 1 Anh quốc chắc chắn mạnh về mảng Art & Design. Nhưng ngành học cụ thể trong nhóm HOT nhất, được sinh viên yêu thích nhất thì nhất định phải điểm danh 4 ngành:

1️⃣ Graphic Design

2️⃣ Events Management

3️⃣ Animation

4️⃣ Visual Effects (VFX)

💯 Từ chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất đến cơ hội việc làm (còn chưa kể những suất học bổng cực kì hấp dẫn!), cả 4 ngành đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của du học sinh UK.

Arts University Bournemouth toạ lạc Bournemouth - thành phố biển xinh đẹp - nơi biết đến là Creative & Digital hub đầy tiềm năng tại UK với đóng góp hơn 340 triệu GBP cho nền kinh tế UK.

Tại đây, sinh viên có thể tìm thấy bất cứ một chuyên ngành nào liên quan đến nghệ thuật bao gồm: thiết kế thời trang, sản xuất, biên tập, vũ đạo, thiết kế đồ họa, mỹ thuật….

🔔 𝑻𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒊́𝒄𝒉 𝒄𝒖̉𝒂 𝑨𝒓𝒕𝒔 𝑼𝒏𝒊𝒗𝒆𝒓𝒔𝒊𝒕𝒚 𝑩𝒐𝒖𝒓𝒏𝒆𝒎𝒐𝒖𝒕𝒉:

🔺 Đạt giải TEF Gold (Khung giảng dạy xuất sắc).

🔺 TOP 18 trường đại học tốt nhất UK 2021 (Student Crowd Award)

🔺 Là trường đại học nghệ thuật hàng đầu UK (The Sunday Times Good University Guide và The Time Higher Education)

🔺 97% sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau tốt nghiệp

🔺 Ngành Architecture and Creative Events Management rank 11th and 7th tại UK