THANH AN VÀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC GIẤC MƠ DU HỌC ANH QUỐC

21/01/2021   10h55

Vào ngày 08/01/2021 vừa qua, học viên Nguyễn Thị Thanh An đã thành công chạm tới giấc mơ du học của mình. Những khó khăn, thử thách suốt chặng đường chinh phục giấc mơ không thể cản được Thanh An quyết tâm đặt chân tới vùng đất Anh quốc nhờ tinh thần hiếu học, lạc quan của người con xứ Nghệ. 

HÀNH TRÌNH "XÂY NỀN" IELTS

Trước khi đến với EDS, Thanh An chưa từng ôn tập và tiếp xúc với dạng đề IELTS nên còn rất nhiều bỡ ngỡ, khó khăn trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, vì ảnh hưởng của giọng địa phương nên Thanh An cũng gặp khó khăn trong vấn đề phát âm tiếng Anh. Tuy nhiên, với sự chăm chỉ và quyết tâm của mình, chỉ sau 4 tháng miệt mài ôn tập cùng EDS, kỹ năng nói của Thanh An đã được cải thiện rất nhiều và bạn đã xuất sắc chinh phục được kì thi IELTS với số điểm hơn cả mong đợi. Thanh An chia sẻ rằng: "Mình khá lo lắng vì IELTS là một trong những yêu cầu quan trọng cho việc du học nhưng mình mới chỉ học tiếng Anh cơ bản ở trường mà chưa từng luyện thi IELTS bao giờ. Nhưng nhờ có đội ngũ giảng viên nhiệt tình tại EDS cùng với phương pháp học tập hiệu quả, mình cũng đỡ bỡ ngỡ hơn và làm quen dần với đề thi IELTS. Bên cạnh đó, các anh chị giảng viên còn cho mình ôn tập theo giáo trình của Cambridge, rất sát với đề thi thật nên lúc đi thi mình không hề căng thẳng hay lo lắng gì cả". 

 

NHỮNG KHÓ KHĂN TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG CHINH PHỤC GIẤC MƠ DU HỌC

Thanh An là học viên đã lập một kỉ lục mới tại EDS: nhận kết quả Visa từ đại sứ quán sau 4 tháng nộp hồ sơ và 4 lần phỏng vấn, bao gồm 3 lần phỏng vấn qua điện thoại và 1 lần phỏng vấn tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ. Chia sẻ về thử thách này, Thanh An cho biết "Trong suốt quá trình chờ đợi kết quả Visa, mình vô cùng hồi hộp và lo lắng vì thông thường, chỉ cần đợi khoảng 3 tuần sẽ nhận được Visa mà trường hợp của mình lại phải đợi tận 4 tháng. Nhưng trong khoảng thời gian đó, mình luôn có chị Hạnh và EDS ở bên động viên, giúp đỡ. Đến giờ, mình vẫn không quên được khoảnh khắc nhận được thông báo về kết quả visa. Cảm xúc của mình lúc đó như vỡ òa và thực sự cảm động vì EDS đã giúp mình làm nên một điều kì diệu." Không chỉ vậy, Thanh An còn gặp một số khó khăn trong vấn đề chọn trường Đại học tại Anh quốc. Dựa vào khả năng tài chính cũng như những yêu cầu, mong muốn của Thanh An về ngành học, EDS đã giúp bạn tìm hiểu một số trường Đại học phù hợp và cuối cùng, An đã thành công trở thành tân sinh viên chuyên ngành Tài chính tại Đại học Greenwich tại London. 

MAY MẮN KHI ĐỒNG HÀNH CÙNG EDS

"Khi biết mình có mong muốn đi du học, một người quen của bố mẹ đã giới thiệu mình đến trung tâm EDS để được tư vấn vì EDS rất nhiệt tình và có uy tín nhiều năm nay. Sau khi tìm hiểu, mình cũng thấy EDS thật sự rất đáng tin tưởng để mình có thể gửi gắm giấc mơ lớn của đời mình nhờ sự tận tâm cũng như những lời khuyên rất thực tế và ý nghĩa của chị Hạnh. Trước đây, mình từng nghĩ rằng quá trình làm thủ tục đi du học sẽ rất khó khăn. Nhưng nhờ EDS, mình không cần làm gì nhiều, chỉ cần cung cấp những thông tin và giấy tờ cần thiết thôi. Thực sự gặp được EDS là một may mắn rất lớn của mình trên chặng đường chinh phục giấc mơ du học". 

EDS cảm ơn Thanh An và gia đình đã tin tưởng lựa chọn để cùng đồng hành trên hành trình chạm tới giấc mơ du học Anh quốc. Chúc Thanh An sẽ có thật nhiều trải nghiệm, nhiều niềm vui và thành công tại bầu trời Anh! 

 

 

zalo