TẠI SAO NÊN DU HỌC ÚC BẬC THẠC SĨ?

03/03/2022   07h59

Có nhiều lý do để Úc trở thành điểm đến hàng đầu của sinh viên quốc tế. Ngoài những trường đại học danh tiếng và nền giáo dục chất lượng, Úc còn được biết đến với mức sống tuyệt vời. Cùng EDS tìm hiểu 4 lí do vì sao nên du học Úc bậc Thạc sĩ nhé!

✅ Nền giáo dục hàng đầu: Tiêu chuẩn giáo dục phải đạt chuẩn của Tổ chức Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA).
✅ Mức sống lí tưởng: Úc có cơ sở hạ tầng và giao thông tân tiến, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên và chi phí sinh hoạt tương đối phải chăng.
✅ Cộng đồng đa văn hóa: Là đất nước được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn làm điểm đến du học, du học sinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống với đa dạng văn hóa.
✅ Nhiều cơ hội học bổng: Chính phủ Úc luôn có những chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế, gồm những học bổng trị lên đến 100% cho các bậc học.

👉 Tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích cho hành trình du học bậc Thạc sĩ tại Úc của bạn bằng cách nhắn ngay cho fanpage để được tư vấn https://www.facebook.com/eds.duhocqt
----------------------------
Lễ hội học bổng mới nhất 2022 của EDS có gì?
💎 Tư vấn 1:1 cùng đại diện hơn 100 trường đại học Anh, Mỹ, Canada
💎 Giải đáp tất tần tật chuyện du học
💎 Nộp hồ sơ trực tiếp, nhận offer ngay tại sự kiện
💎 Tìm hiểu ngành HOT, cơ hội việc làm tại đất nước du học 
💎 Nhận vô vàn ưu đãi “KHỦNG” lên tới 50.000.000đ từ EDS& đối tác.
------------------------------
>>> Liên hệ EDS để không bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về các chương trình và lộ trình du học phù hợp dành cho bạn, cập nhật Chính sách nhập cảnh, yêu cầu vaccine mới nhất qua https://www.facebook.com/eds.duhocqt

zalo