Trường St George là một thành viên của Đại học London, là trường đại học duy nhất tại Anh chuyên về ngành Y. Trường sáp nhập vào Đại học London năm 1836.

Xếp hạng

43 (The Complete University Guide 2016)

Không có xếp hạng (The Guardian University Guide 2016)

Trường nằm tại khu Tooting ở miền Tây Nam London, trường gắn liền với bệnh viện St George’s Hospital Trust, một trong những bệnh viện đông nhất ở Anh, mang lại cho sinh viên môi trường học tập độc đáo, chú trọng vào đào tạo chuyên ngành và thực tập thực tiễn tại bệnh viện ngay từ những năm đầu tiên tại trường.

Cơ sở vật chất

• Thư viện chuyên khảo ngành Y đem đến cơ hội nghiên cứu có một không hai cho các bạn yêu thích y học, với 42,000 sách và 10,000 tạp chí, 230 máy tính
  • Phòng thí nghiệm chuyên ngành mô phỏng bệnh viện, sinh viên được học tập qua phương pháp đóng vai thực tế, và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp
  • Dịch vụ giải trí, thể thao, tư vấn mọi vấn đề đời sống sinh viên

• St Geogre’s, University of London là một trong nhưng trường Đại học đào tạo tạo chuyên ngành Y nổi tiếng nhất thế giới. Đây là trường đại học duy nhất về Y khoa cung cấp các khóa học đặc biệt về y và khoa học y sinh.
  • Nổi tiếng trên 250 năm với truyền thống về những phát minh mới và nghiên cứu, trường còn danh tiếng trong việc đổi mới chương trình giảng dạy, đặc biệt là phương pháp “giải quyết vấn đề” bằng hệ thống thực tập bằng mô hình mô phỏng bệnh nhân và khám chữa trị bệnh.
  • 50% các khóa học có bố trí thực tập cho sinh viên làm việc tại bệnh viện và cơ sở cộng đồng
  • Trường đứng thứ 4 cả nước về hiệu quả nghiên cứu đối với cộng đồng (REF 2014)

Đại học ,Thạc sĩ, Tiến sĩ, Dự bị

• Biomedical science