NHẬN VISA DU HỌC ĐÚNG NGÀY SINH NHẬT – MÓN QUÀ Ý NGHĨA CỦA CÔ BÉ DU HỌC SINH 17 TUỔI

22/02/2021   09h09

Dù mới 17 tuổi, Trang Anh đã can đảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình, quyết tâm đặt chân đến một đất nước mới để thực hiện niềm đam mê với kinh doanh được ấp ủ từ bé. Hành trình chinh phục giấc mơ du học của Trang Anh càng trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn khi nhận được visa vào đúng ngày sinh nhật tuổi 17.

CHINH PHỤC 6.5 IELTS CHỈ TRONG 2 THÁNG

Để có thể tới gần hơn với giấc mơ du học, Trang Anh đã đặt cho mình mục tiêu đạt được 6.5 IELTS và đã thành công chỉ sau 2 tháng học tại EDS. Chia sẻ về bí quyết luyện thi IELTS, Trang Anh cho rằng môi trường học tập là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đôi ngũ giảng viên tận tình, nhiệt huyết và chuyên môn cao tại EDS đã truyền cho Trang Anh rất nhiều động lực, cảm hứng cũng như trang bị được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm để tự tin chinh phục kì thi IELTS.

 

QUYẾT TÂM THEO ĐUỔI ĐAM MÊ KINH DOANH

Ngay từ bé, Trang Anh đã nhận ra rằng mình có niềm đam mê to lớn với kinh doanh. Trang Anh cho rằng, thành công lớn nhất của mỗi người chính là được theo đuổi và làm việc mình thích. Đó chính là động lực để cô bạn quyết tâm, nỗ lực thực hiện đam mê của mình. Tại Anh, Trang Anh sẽ theo học ngành Kinh doanh và Marketing tại Đại học Greenwich, London. “Để có thể chọn được ngôi trường phù hợp với sở thích, ngành học và khả năng tài chính của mình là một điều không hề dễ dàng. Nhờ có EDS, đặc biệt là những lời khuyên từ chị Hạnh, mình đã biết đến Đại học Greenwich và tìm được bến đỗ cho 4 năm đại học sắp tới của mình. Có thể nói, EDS là sợi dây kết nối quan trọng giữa mình và trường Đại học tại Anh quốc” – Trang Anh chia sẻ.

 

HỌC BỔNG 3000GPB VÀ VISA DU HỌC – NHỮNG MÓN QUÀ SINH NHẬT Ý NGHĨA NHẤT

Khi đăng ký vào trường đại học Greenwich, Trang Anh đã xuất sắc nhận được suất học bổng 3000 Bảng Anh cho năm học đầu tiên. Trang Anh chia sẻ rằng, nhờ có những buổi phỏng vấn thử cũng như những kinh nghiệm nhận được từ EDS, cô bạn đã quên hết hồi hộp, lo lắng, sẵn sàng tham gia buổi phỏng vấn một cách tự tin nhất có thể. Bên cạnh học bổng, Trang Anh còn có những kỉ niệm khó quên với quá trình làm visa du học. Khi đăng ký visa, Trang Anh không cần tham gia phỏng vấn và sau 2 tuần, cô bạn đã nhận được visa vào đúng ngày sinh nhật tuổi 17 của mình. Trang Anh chia sẻ bản thân vô cùng vui mừng và xúc động khi nhận được kết quả visa. Người đầu tiên mà Trang Anh thông báo tin vui này chính là chị Hạnh – người đã giúp đỡ Trang Anh rất nhiều. “Mình thấy rằng hiếm có giám đốc của trung tâm du học nào mà tận tâm, tận tụy hết mình như chị Hạnh. Trong quá trình làm thủ tục du học, chị Hạnh luôn đưa ra những lời khuyên thiết thực, những quyết định tốt nhất cho mình. Mình thực sự rất biết ơn tình cảm cũng như nỗ lực lớn lao của chị Hạnh, cũng như của toàn thể EDS”.

 

zalo