NGỌC ANH VÀ NIỀM TỰ HÀO VỚI HỌC BỔNG CAO NHẤT CỦA KINGS EDUCATION GROUP

30/03/2021   10h00

Tháng 04/2021, cô bạn 17 tuổi Ngọc Anh sẽ đặt chân đến nước Anh để thực hiện giấc mơ du học của mình tại ngôi trường Kings London, trực thuộc Kings Education Group - một tổ chức nổi tiếng tại Anh. 

HÀNH TRÌNH ĐẠT 7.0 IELTS

Khi lắng nghe những phản hồi tích cực từ chị họ - một học viên đạt được IELTS 6.5 tại EDS, Ngọc Anh đã quyết định đến EDS làm bài kiểm tra đầu vào và đánh giá xem EDS có hợp với mình hay không. Ngọc Anh chia sẻ rằng cô bạn hoàn toàn bị thuyết phục bởi bài kiểm tra đầu vào vô cùng nghiêm ngặt và đủ các kĩ năng của EDS. Giảng viên tại EDS đã chửa bài rất cẩn thận, chi tiết và chỉ ra cho Ngọc Anh thấy được điểm mạnh, điểm yếu của mình trong ngữ pháp, vốn từ và 4 kĩ năng trong tiếng Anh. "Tôi chưa từng thấy trung tâm nào phân tích một cách chi tiết, tỉ mỉ đến vậy. Đó chính là điểm khác biệt giữa EDS và thu hút học viên nhờ chất lượng giảng dạy IELTS vô cùng tốt. Mẹ tôi cũng thuyết phục tôi tham gia khóa học tại đây vì EDS cam kết với học viên điểm đầu ra bằng hợp đồng nên mẹ cảm thấy rất tin tưởng trung tâm", Ngọc Anh chia sẻ. 

Điều khó nhất đối với Ngọc Anh khi học IELTS chính là cô bạn không có một trí nhớ tốt nên thường xuyên quên từ mới và những lời khuyên từ giáo viên IELTS. Để giải quyết vấn đề này, Ngọc Anh đã chuẩn bị cho mình một tập flashcard để nhớ từ cũng như những lỗi sai mà mình cần cải thiện và điều này thật sự rất hữu ích. Chính đội ngũ giảng viên tại EDS đã gợi ý cho Ngọc Anh ý tưởng vô cùng tuyệt vời này để giải quyết vấn đề hay quên của tôi. Nhờ sự giảng dạy nhiệt tình của EDS, Ngọc Anh đã đạt IELTS 7.0 trong 2 lần thi IELTS vào tháng 9/2019 và tháng 3/2020.

ĐAM MÊ VỚI KINH DOANH VÀ TÀI CHÍNH

Ngọc Anh cho biết, trong thời đại hiện nay, kinh doanh là một trong những phần vô cùng quan trọng để thể hiện sự phát triển của một quốc gia. Để điều hành công ty, phòng Tài chính quan trọng hơn bất kì phòng ban nào. Đối với một người mà cả bố mẹ đều có công ty riêng như Ngọc Anh thì tài chính dần dần trở thành niềm đa mê. Bên cạnh đó, hè năm lớp 9, Ngọc Anh đã có một dự án nhỏ của riêng mình: bán sách vở cho cửa hàng của mẹ để tích góp tiền vốn. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần, cô bạn tài năng này đã hoàn thành mục tiêu bán 100 quyển vở cho các bạn. Sau đó, Ngọc Anh bắt đầu kinh doanh nhỏ với việc bán đồ ăn trong 3 tháng hè, trước khi quay trở lại trường học và đã thành công trong việc bán đồ ăn vặt, thậm chí còn nhận được 100% lãi. Đó là kỉ niệm mà Ngọc Anh không bao giờ quên về lĩnh vực kinh doanh và đó cũng là cách mà cô bạn tìm ra niềm đam mê với Kinh doanh và Tài chính. 

XUẤT SẮC ĐẠT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 40%

 

Sau khi đạt được 7.0 IELTS, bố mẹ quyết định cho Ngọc Anh đi du học. Để có thể đạt được học bổng với trường Kings London - một tổ chức giáo dục rất nổi tiếng với những khóa học dự bị trước đại học, các du học sinh phải trải qua một quá trình dài đăng ký học bổng. Để nhận được học bổng cao nhất của Kings Education, các thí sinh phải có GPA xuất sắc, IELTS cao và nhiều thành tựu trong học tập cũng như hoạt động ngoại khóa và xã hội.

May mắn là năm lớp 10 và lớp 11, Ngọc Anh đã đạt điểm tổng kết hơn 9.0/10.0 và tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa cũng như các dự án như tham gia trại hè tại Singapore, các dự án liên quan đến ô nhiễm môi trường và làm tình nguyện viên cho 1 CLB tại trường. Bên cạnh đó, Ngọc Anh phải viết một bài luận để trình bày kế hoạch học tập, nghề nghiệp tương lai, mong muốn của bản thân khi đi du học, sẽ cống hiến những gì cho trường và cho quê hương sau khi học xong khóa học.  Ngọc Anh chia sẻ rằng khi nghiên cứu về thông tin học bổng, cô bạn đã lo lắng đến mức mất ngủ trong nhiều tuần. 

Tuy nhiên, Ngọc Anh đã có EDS, đặc biệt là chị Hạnh và tổ Du học ở bên giúp cô bạn đạt được học bổng 40% cho khóa học ALF. Ngọc Anh tâm sự: "Chị Hạnh đã giúp đỡ tôi rất nhiều, hướng dẫn tôi làm thế nào để viết và thu thập thông tin cho bài luận một cách hoàn hảo nhất. Chị luôn hỏi tôi về những yêu cầu trong suốt quá trình đăng ký khóa học. Sau khi nộp những giấy tờ, tài liệu cần thiết, tôi phải tham gia một buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh với trường Kings Education. Các chị ở tổ Du học đã cùng tôi luyện tập phỏng vấn mỗi ngày và trước khi bước vào buổi phỏng vấn chính thức, các chị đảm bảo rằng tôi có thể trả lời một cách trôi chảy và tự tin."

QUÁ TRÌNH CHUẨN BỊ DU HỌC 

Trước đây, Ngọc Anh chưa từng đi du học, cũng không quen ai đi du học để xin lời khuyên. "Nhờ có sự hỗ trợ tuyệt vời từ EDS, tôi đã có tất cả những thông tin quan trọng và chị Hạnh đã giải đáp rất cụ thể, chi tiết mỗi khi tôi có câu hỏi, thắc mắc nào đó về việc du học. Tôi thật sự rất trân trọng sự hỗ trợ của mọi người tại EDS."

Ngọc Anh đã suy nghĩ, cân nhắc rất nhiều về việc học tại Anh vào kỳ thứ 2 trong tháng Tư. Tuy nhiên, chị Hạnh và gia đình đã cho Ngọc Anh thấy lợi ích của việc học tại Anh và cũng động viên cô bạn rất nhiều. Vì vậy, Ngọc Anh đã quyết định đăng ký visa du học vào ngày 12/3/2021 và nhận được visa vào ngày 19/03/2021 mà không cần tham gia phỏng vấn. "Tôi không thể tin được rằng đăng ký visa lại dễ dàng đến thế. Bây giờ tôi đang chuẩn bị những đồ dùng cần thiết để đi du học tại Anh."

 

zalo