MÁCH BẠN 5 TRƯỜNG BUSSINESS NỔI TIẾNG UK

15/03/2022   08h19

⭐️Kinh doanh luôn là một trong những ngành được sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất khi du học UK. Giữa muôn vàn trường tại UK, có những trường nào nổi bật?

⭐️EDS đã lựa chọn ra 5 trường đào tạo Kinh doanh phù hợp với sinh viên Việt Nam với học bổng lên tới 50%:

1. Aston University
✅ Học bổng £5000 - £8000
✅ TOP 1 UK ngành Business Intelligence & Strategy, TOP 2 UK ngành Accounting, TOP 3 UK ngành Entrepreneurship, International Management, và Marketing
✅ TOP 1% Trường Kinh doanh trên Thế giới có Triple Accreditation từ AACSB, EQUIS & AMBA

2. Nottingham Trent University

✅ Học bổng 25% - 50%
✅ TOP 10 UK ngành Economics
✅ TOP 11 UK ngành Business, Management & Marketing theo The Guardian Good University Guide
✅ TOP 100 trường Kinh doanh hàng đầu Châu u theo Financial Times

3. University of Lincoln

✅ Học bổng £5000 - 50%