Trường nằm tại một vị trí tuyệt vời ở trung tâm của khu vực London – Bloomsbury, đây là nơi có một cuộc sống sinh viên vô cùng sôi động và rất gần với nhiều thư viện, bảo tàng và trung tâm nghiên cứu, chưa kể đến trung tâm kinh doanh và tài chính là thành phố London.

• Thư viện và các cơ sở học xá hiện đại, môi trường học ảo VLE trang bị học liệu mọi lúc mọi nơi cho sinh viên
  • Giúp đỡ và hỗ trợ hồ sơ xin visa cho sinh viên ngoài EU
  • Giúp đỡ và hỗ trợ trong việc tìm chỗ ở thích hợp với giá cả phải chăng
  • Các lớp hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh thêm nếu cần thiết

• Chất lượng đào tạo được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định giáo dục QAA, là thành viên liên kết với UCAS và Study UK.
  • Giảng viên của London School of Business and Management rất giàu kinh nghiệm thực tế, cung cấp cho sinh viên cái nhìn đa chiều để nghiên cứu học tập.
  • Quy mô lớp học nhỏ cho phép giảng viên tận dụng tối đa thời gian hỗ trợ cá nhân trong một lớp học
  • Các cơ hội để đạt được kinh nghiệm chuyên môn có giá trị thông qua các vị trí làm việc cho khóa học đại học và sau đại học.

Đại học, cao học

Trường cung cấp các khóa cử nhân và thạc sĩ trong các ngành business, computing, law được cấp bằng bởi trường University of Northampton.