ILAC - Học viện Anh ngữ quốc tế Canada

29/11/2020   10h50

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ILAC với hơn 13 năm thành lập chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế từ hơn 70 quốc gia, thực hiện sứ mệnh để trở thành nhà lãnh đạo trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Canada thông qua các chương trình giảng dạy tiếng Anh có chất lượng, các thiết bị hiện đại, môi trường an toàn và giá cả phải chăng, các hoạt động ngoại khóa thú vị. Trường hỗ trợ sinh viên trong việc tiếp cận ngôn ngữ tiếng Anh của mình hoặc các mục tiêu học tập thông qua các giáo viên tận tình, chuyên nghiệp, nhân viên hành chính, giám đốc và tiêu chuẩn xuất sắc.

Giới thiệu chung

Học viện ngôn ngữ quốc tế Canada (The International Language Academy of Canada – ILAC) là một trong những học viện Anh ngữ lâu đời tại Canada và được đánh giá cao tại khu vực Bắc Mỹ. Trường có chi nhánh đào tạo tại trung tâm 2 thành phố lớn nhất Canada: Vancouver và Toronto, nổi tiếng về kinh tế và du lịch với giao thông thuận lợi. Hai thành phố này cũng được UNESCO công nhận là một trong những thành phố có chất lượng sống tuyệt vời nhất và là lựa chọn tốt nhất cho việc sinh sống và học tập. Với hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ, ILAC thu hút sinh viên và các chuyên gia đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Vài nét về trường

ILAC là học viên năng động, được công nhận và đánh giá cao bởi nhiều hiệp hội giáo dục, học viện tự hào là trường đạt niều giải thưởng có giá trị đánh giá về chất lượng đào tạo của trường như:

• Canada’s Best Managed Companies (năm 2014) do Deloitte, CIBC, National Post bình chọn
  • 5 lần nhận được giải thưởng "The Top Choice Award" và "Mark of Excellence" dành cho chương trình Dự bị Đại Học.
  • Chương trình chuyển tiếp đại học tốt nhất ở Canada - Top Choice Award
  • Liên tục nhận giải thưởng Consumer Choice Award for Best English Language School in Toronto trong 4 năm 2012, 2013, 2014 và 2015
  • No. 1 ở Canada do Japan Best School Award, Ryugaku Journal bình chọn trong năm 2010 và 2013
  • Best Language School in Canada do sinh viên bình chọn năm 2012, 2013
  • Toronto Best School do Canada Ryugaku Center bình chọn năm 2011
  • Excellence Award 2015 – dành cho các học viên ngôn ngữ được sự hài lòng cao nhất của học viên trên toàn cầu

Tại sao nên chọn ILAC

• Là trường Anh ngữ hàng đầu tại Canada
  • Lớp học với sĩ số nhỏ (từ 10-12 học viên) giúp sinh có điều kiện học tập tốt nhất
  • Một trong những trường nổi bật nhất về dịch vụ giảng dạy tốt dành cho khách hàng
  • 97% sinh viên của ILAC muốn giới thiệu ILAC cho bạn bè
  • Đối tác của hơn 70 trường đại học và cao đẳng ở Canada
  • Cơ hội chuyển tiếp Cao đẳng, Đại học và Thạc Sỹ. Chương trình của ILAC được chấp nhận trực tiếp vào 70 trường đối tác như: Algonquin College, Brock University, University of Manitoba
  • Đội ngũ tư vấn thông thạo hơn 14 ngoại ngữ luôn hỗ trợ cho sinh viên

Các chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy của ILAC được công nhận bởi 13 trường đại học và cao đẳng tại Canada. Lớp học bắt đầu từ mỗi thứ Hai hàng tuần, tạo sự linh hoạt tốt nhất cho sinh viên đăng kí chương trình học của mình. Các chương trình đào tạo của ILAC bao gồm:

• Tiếng Anh tổng quát – General English
  • Các chương trình luyện thi – Exam Preparation (TOEFL, Cambridge FCE hoặc CAE, IELTS)
  • Tiếng Anh kinh doanh – Business English
  • Chứng chỉ Dự bị ĐH – University Pathway Program
  • Chương trình phổ thông – High School Year (lớp 11 hoặc 12)

1. Tiếng Anh tổng quát - General English

Chương trình tiếng Anh tổng quát giảng dạy theo giáo trình của Cambridge. Tất cả các học viên từ trình độ Beginer và Intermediate sẽ tham gia khóa học General English trước khi học lên các khóa nâng cao. General English dành cho cấp độ 1-11.

• Thời lượng: khóa học kéo dài tối thiểu 2 tuần
  • Lựa chọn:

- Intensive English Program 30 buổi/ tuần

- Power English Program 38 buổi/ tuần

• Khai giảng: thứ 2 hàng tuần

2. Các chương trình luyện thi – Exam Preparation (TOEFL, IELTS, Cambridge FCE hoặc CAE)

Học viên có thể bắt đầu từ cấp độ 10. TOEFL và IELTS được chia theo cấp độ. Học viên được luyện thi tất cả các kĩ năng trong bài thi. Học viên ở cấp độ 10 có thể luyện FCE và học viên ở cấp độ 14 có thể luyện thi CAE.
- Thời lượng:

• 2 tuần là thời lượng tối thiểu của khóa học
  • 12 tuần là thời lượng hoàn thành khóa luyện thi FCE hoặc ACE
  • Nếu học viên ở cấp độ 10 khóa luyện thi TOEFL hoặc IELTS kéo dài 24 tuần, nếu học viên ở cấp độ 14 thì khó học kéo dài 24 tuần

- Lựa chọn:

• Intensive English Program 30 buổi/ tuần
  • Power English Program 38 buổi/ tuần

- Khai giảng: thứ 2 hàng tuần

3. Tiếng Anh kinh doanh – Business English

• Thời lượng: 12 tuần

Học viên ở cấp độ 10 sẽ được tham gia khóa học Introduction to Business English
Học viên ở cấp độ 12 sẽ được tham gia khóa học Advanced Business