HỌC VIÊN XUẤT SẮC ĐẠT HỌC BỔNG CAO NHẤT CHƯA TỪNG CÓ DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI KING BOURNEMOUTH

05/05/2022   04h34

Tuy mới chỉ học lớp 11 nhưng Lê Khanh đã "bỏ túi" cho mình những thành tích rất đáng nể, trong đó có thể kể đến: 

✅ 6.5 IELTS

✅ Học bổng cao nhất chưa từng có cho sinh viên quốc tế tại Kings Bournemouth

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của học viên Lê Khánh về quá trình ôn tập IELTS tại EDS nhé!

⁉️ Kỹ năng điểm cao nhất của Khanh là kỹ năng nào? Bạn có thể chia sẻ bí quyết học kĩ năng đó được không?

✅ Kỹ năng cao nhất của mình là Reading. Mình luyện tập nhiều, học từ vựng và ngữ pháp của các bài đọc để làm quen cách paraphrase với cách dùng synonyms thường thấy trong bài reading. Mình cũng phải căn thời gian hợp lí cho từng đoạn reading vì làm bài kịp tgian rất khó. Mình nghĩ là chỉ nên dành 15 phút cho sec 1 để dành tgian cho đoạn khó hơn

⁉Bạn mất bao lâu và học thế nào để đạt được target?

✅ Thời gian đầu mình học khoảng 1 năm xong nghỉ 1 thời gian rồi học 2 tháng trước khi thi. Giai đoan đầu mình chủ yếu học để cải thiện từ vựng ngữ pháp rồi sau đó mới bắt đầu luyện đề ielts. Với mình, reading/writing chủ yếu là luyện tập làm nhiều đề với sự hỗ trợ của các anh chị ở EDS, còn speaking/listening thì mình hay xem phim,nghe nhiều và còn được học rất nhiều với thầy cô nước ngoài ở trường.

⁉Thầy cô ở EDS đã giúp đỡ bạn thế nào trong quá trình học?

✅ Các anh chị ở EDS rất thân thiện, học rất thoải mái. Trong giờ học speaking/writing, các anh chị hỗ trợ trong việc tưởng rất nhiều. Các anh chị còn giúp cải thiện các từ/phrase, dạy cách sử dụng các từ hay hơn để tăng band điểm.

📌 Nếu các bạn muốn đạt được thành công với IELTS ngay từ khi còn ít tuổi như Lê Khanh, hãy liên hệ ngay với EDS để có lộ trình phù hợp nhé!

zalo