HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG ANH XUẤT SẮC ĐẠT IELTS 7.0 VỚI SỐ ĐIỂM LISTENING 8.0

05/05/2022   04h27

✅ LÍ DO LỰA CHỌN EDS

Chị gái mình trước đây từng có cơ hội được EDS tư vấn và đã đi du học thành công. Chị mình rất hài lòng với chất lượng giảng dạy tại EDS nên đã giới thiệu cho mình trung tâm và động viên mình nên tin tưởng và học tại đây.

✅ ĐIỂM ĐẦU VÀO VÀ KHOẢNG THỜI GIAN ÔN TẬP

Điểm test lúc mới vào của mình được có tầm 3.5-4.0 thôi. Biết được điểm khởi đầu của mình có chút thấp nên mình đã học liên tục và cố gắng rất nhiều từ tháng 7/2021 đến tận ngày thi là 26/3 vừa rồi. Mình cảm thấy là công sức mình bỏ ra rất là xứng đáng.

✅ BÍ QUYẾT ĐIỂM CAO LISTENING

Trên thực tế, mình vốn đã khá tự tin về kĩ năng này rồi vì từ nhỏ mình đã xem rất nhiều phim nước ngoài, nên nhờ đó mà khả năng nghe của mình khá tốt. Sau này đến trung tâm thì các chị giáo viên cũng tạo điều kiện cho kĩ năng này của mình được phát triển hơn nữa, vì thế mà mình mới có kết quả như ngày hôm nay.

✅ KHÓ KHĂN GẶP PHẢI

Mình gặp khó khăn nhiều nhất là về speaking vì kĩ năng này cần nhiều sự sáng tạo, sự mạch lạc, các từ vựng mới và khó hơn so với thông thường. Chị Khánh- người dạy mình kĩ năng này, đã cho mình rất nhiều lời khuyên sau mỗi lần kiểm tra định kì và thành tích của mình đã cải thiện rất nhiều sau khi tiếp thu và thực hiện những lời đó. Ngoài ra thì chị Hồng cũng là một trong những nhân tố quyết định để mình được điểm cao ở hai kĩ năng đọc và nghe.

zalo