HỌC VIÊN BÙI NGỌC THANH XUẤT SẮC ĐẠT IELTS 7.0 VỚI SỐ ĐIỂM SPEAKING 7.5

05/05/2022   04h25

Xin chúc mừng Bùi Ngọc Thanh đã xuất sắc đạt IELTS 7.0 với số điểm Speaking 7.5. Hãy cùng xem bí quyết đạt được điểm Speaking ấn tượng của cậu bạn này nhé!

📌 Từ mất gốc đến 7.0 IELTS, bạn có tips nào muốn chia sẻ với những bạn học viên đang trong quá trình ôn thi ielts k nhỉ?

✅ Mình thấy để đạt được điểm cao như vậy, quan trọng nhất là thật tự nhiên khi nói trước mọi người, để làm được điều đó thì dựa dẫm vào sách vở là điều không nên. Vì vậy mà càng ngày, các ứng dụng, nền tảng kết nối qua mạng càng trở nên phổ biến để giúp mọi người có cơ hội được nói chuyện, giao lưu với những người bạn mới, qua đó mình có thể rèn được sự tự tin, bản lĩnh khi nói chuyện với người lạ.

Một ứng dụng mình muốn giới thiệu cho các bạn là Omegle - nơi các bạn sẽ có thể gặp gỡ mọi người từ không chỉ trong nước mà cả ngoài nước. Việc này sẽ giúp xây dựng sự tự tin của các bạn khi nói chuyện với người lạ và có thể rèn luyện khả năng speaking nữa.

📌 Trong quá trình ôn thi các IELTS, anh chị giảng viên của EDS đã giúp đỡ bạn như thế nào?

✅ Ban đầu mình còn khá lúng túng trong việc giao tiếp. Nhưng sau khi học một thời gian, mình nhận thấy rằng các chị giảng viên rất dễ gần và nhiệt tình với học sinh của mình. Các chị giảng viên không chỉ giúp mình học tập mà còn giúp mình những vấn đề trong cuộc sống nữa. Thay vì giống 1 giáo viên, mình cảm thấy các chị ấy giống như 1 người bạn đối với mình vậy. Chính vì vậy, mình đã có thêm động lực để tự học nhiều hơn để các giảng viên có thể tự hào về mình.

📌 Với số điểm IELTS cao như vậy, bạn có kế hoạch trở thành 1 du học sinh tương lai k nhỉ?

✅ Với việc là 1 người thích đi ngao du đấy đó thay vì ở yên một chỗ và giao tiếp với những người mới, mình cũng đang có dự định đi du học để không chỉ học thêm về những kiến thức bên đó mà còn có thể gặp gỡ mọi người ở nước khác. Chị gái mình cũng đã du học thành công nên mình cũng muốn được thành công như chị. Và mình tin EDS sẽ giúp mình thực hiện ước mơ này vào một ngày không xa.

zalo