EDS TRONG LỄ NHẬN CÚP CHỨNG NHẬN CỦA TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ OXFORD

30/05/2022   10h25

Ngày 19/5 vừa qua, EDS vinh dự nhận cúp chứng nhận đơn vị tuyển sinh sắc nhất năm 2021 của tập đoàn giáo dục quốc tế Oxford - OIEG. 

Tập đoàn giáo dục Oxford International Education Group là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các chương trình trung học phổ thông, A-level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ và tiếng Anh dành cho những học sinh quốc tế muốn theo học các trường đại học hàng đầu Anh, Mỹ và Canada.

Hiện tại, tập đoàn giáo dục Oxford đang có hơn 12.000 học sinh đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới theo học tại các trường đối tác. Học sinh của OIEG không chỉ được cung cấp những kiến thức học thuật cần thiết, mà còn được tạo điều kiện tối đa để phát huy những thế mạnh của bản thân và khai phá những năng lực còn tiềm ẩn trong mỗi người. Nhờ vậy nên học sinh của OIEG khi chuyển tiếp lên đại học đều hòa nhập rất tốt với môi trường mới.

EDS vinh dự khi trở thành đối tác của OIEG, đồng thời nhận được cúp vinh danh đến từ tập đoàn quốc tế này. EDS sẽ nỗ lực không ngừng để giúp thêm nhiều các bạn học sinh, sinh viên gặt được nhiều thành quả hơn nữa trong tương lai

zalo