🍀🍀🍀🎉 **EDS LẬP KỶ LỤC VỚI THÀNH TÍCH 3 NĂM LIÊN TIẾP NHẬN GIẢI THƯỞNG "ĐỐI TÁC TUYỂN SINH DU HỌC XUẤT SẮC BẬC NHẤT" TỪ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ OXFORD** 🎉🍀🍀🍀

18/06/2024   01h18

EDS tự hào và vinh dự thông báo rằng chúng tôi đã nhận giải thưởng **“Đối Tác Tuyển Sinh Du Học Xuất Sắc Bậc Nhất Năm 2023-2024"** (Top Tier Performance Agent) từ **Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế Oxford** (Oxford International Education Group). Đây là lần thứ ba liên tiếp EDS được vinh danh với giải thưởng này, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học.

🏆 **Thành Tích Nổi Bật:**

- 🥇 **Năm 2021**: Giải thưởng Top Performing Agent (Đối tác tuyển sinh xuất sắc nhất)

- 🥈 **Năm 2022**: Giải thưởng Top Performing Agent (Đối tác tuyển sinh xuất sắc nhất)

- 🥉 **Năm 2023**: Giải thưởng Global Platinum Agent (Đối tác bạc kim toàn cầu) và Top Tier Performance Agent (Đối tác tuyển sinh du học xuất sắc bậc nhất)

📚 **Oxford International Education Group**

Tập đoàn Oxford International Education Group là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp và đào tạo các khóa học dự bị đại học, đại học và sau đại học cho sinh viên quốc tế vào học tại các trường đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc và Canada.

💪 **Sự Nỗ Lực Và Thành Công**

Như câu nói **"Hard work pays off"**, mọi sự chăm chỉ và nỗ lực của EDS đã được đền đáp xứng đáng. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:

- 👨‍💼 Đội ngũ ban lãnh đạo và quản lý của OIEG: Mr. Andy, Mr. Sherwood, Ms. April, Ms. Vân Anh, Mr. Danny, Mr. Khánh Phạm.

- 👨‍👩‍👧‍👦 Các phụ huynh và học sinh đã tin tưởng và đồng hành cùng EDS.

- 🙌 Đội ngũ nhân sự tận tâm, luôn hỗ trợ học sinh hết mình.

🙏 **Lời Tri Ân**

Ms. Hạnh và EDS chân thành biết ơn các phụ huynh, học sinh, và đội ngũ nhân sự. Nhờ sự hỗ trợ và tin tưởng của quý vị, chúng tôi mới có thể đạt được những thành tựu vượt bậc này.

🌟 **Thách Thức Và Cơ Hội**

Năm 2023 là một năm đầy thử thách đối với EDS và ngành tư vấn du học tại Việt Nam. Tuy nhiên, với sự vững tâm và quyết tâm, EDS đã vượt qua mọi khó khăn và tiếp tục gặt hái thành công. Chúng tôi tin rằng giải thưởng **“Top Tier Performance Agent”** đầu năm 2024 là tín hiệu tốt lành cho những thành tựu rực rỡ trong năm mới.

EDS cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để giúp đỡ nhiều học sinh hơn nữa, mang đến những thành công và cơ hội học tập tốt nhất cho các em.

🏢 **TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC QUỐC TẾ EDS**

📍 Địa chỉ: 20 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

📞 Hotline: 0968.224.986 – 02432353366

🔍 Website: [eds.edu.vn](http://eds.edu.vn)