Du học Singapore tại SIM - Ngôi trường thu hút nhiều du học sinh khắp thế giới

29/12/2020   10h48

Với tốc độ phát triển thần kỳ, quốc đảo sư tử Singapore đã trở thành một thành phố hiện đại, phồn hoa và là biểu tượng của nền giáo dục Đông Nam Á. Đó chính là lý do nhiều sinh viên thế giới lựa chọn du học Singapore, đặc biệt với sự đồng hành của SIM. Vậy SIM có gì thu hút sinh viên đến thế?

Môi trường hội nhập quốc tế

SIM cung cấp một môi trường học tập quốc tế đa dạng văn hóa, giàu tính hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên hoàn thiện bản thân. Hàng năm, có hơn 18.000 sinh viên nhập học với hơn 3.200 sinh viên quốc tế từ 40 quốc gia. Sinh viên SIM sẽ có nhiều cơ hội tiếp thu thông tin hiện đại, từ đó bứt phá giới hạn của tư duy và nâng cao khả năng thích ứng, sẵn sàng làm việc ở nhiều môi trường khác nhau trong tương lai. 

Nền tảng giáo dục vững chắc

SIM được nhiều trường đại học khắp thế giới tin tưởng cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cho sinh viên Châu Á và khu vực lân cận. Đó là Đại học Sydney, RMIT, London, Birmingham,... Sinh viên SIM sẽ được học chương trình gốc, được các giáo sư từ trường đối tác dạy trực tiếp, hỗ trợ và nhận bằng cấp chuẩn mực. Sau chương trình Đại học, sinh viên có thể học lên Thạc sĩ tại SIM hoặc vào các chương trình Đại học danh tiếng như Harvard, LSE, Stanford, Cambridge.

Đa dạng ngành học, cấp độ đào tạo 

Đa dạng ngành học: khối ngành kinh doanh, truyền thông, tâm lý học, khoa học, du lịch, khoa học máy tính… Tuyển sinh đầu vào linh hoạt, tạo mọi điều kiện để ai cũng có thể tham gia chương trình Đại học của SIM. Học sinh THPT có điểm học lực từ 8.0 và đạt IELTS 6.5 sẽ được tuyển thẳng vào một số trường Đại học liên kết của SIM. Những ai chưa đủ điều kiện sẽ được tham gia chương trình dự bị Đại học (Diploma), sau đó chuyển tiếp lên năm 2 Đại học.    

Phát triển kỹ năng thực tế

Các lớp học tại SIM đều có tính tương tác cao và cởi mở trong việc thảo luận. Thay vì tập trung vào các kỳ thi truyền thống, SIM đề cao việc sinh viên đạt được các kỹ năng trong thế giới thực như thuyết trình, làm việc theo nhóm, thực hiện dự án, nghiên cứu tình huống, gặp mặt các chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực,...

Tăng cơ hội cạnh tranh nghề nghiệp

Bên cạnh chất lượng đào tạo và hoạt động xã hội, SIM còn chú trọng đến chương trình hướng nghiệp. Trung tâm Kết nối nghề nghiệp (Career Connect) luôn tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, xây dựng mạng lưới ngành và nâng cao kỹ năng làm việc trong quá trình hội nhập cho sinh viên. Bằng việc dựa vào đam mê và sở thích nghề nghiệp, các sinh viên sẽ được kết nối và trải nghiệm thực tế công việc. 

Nguồn: dantri.com.vn

zalo