DU HỌC MÙA COVID - ĐIỀU KÌ DIỆU MỞ ĐẦU NĂM MỚI

20/01/2021   04h03

"Du học luôn là giấc mơ mình ấp ủ bấy lâu nay. Mặc dù dịch bệnh Covid-19 chưa có dấu hiệu suy giảm ở các nước, đặc biệt là Anh quốc nhưng mình vẫn muốn quyết tâm thực hiện giấc mơ. Du học trong đợt dịch không hề dễ dàng. Nhưng khó khăn này chỉ là tạm thời, còn chúng ta vẫn phải tiếp tục cuộc sống, tiếp tục theo đuổi giấc mơ. Nếu như vượt qua được khó khăn này, sẽ không có trở ngại nào trong tương lai có thể khiến mình chùn bước. Thật may mắn, trên con đường chinh phục giấc mơ, mình không hề đơn độc mà có EDS là "người bạn đồng hành", giúp đỡ mình rất nhiều để có thể đặt chân tới Vương quốc Anh". Đây là những chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Thúy Hằng - tân sinh viên trường đại học Greenwich tại London - Anh quốc. 

TIN TƯỞNG LỰA CHỌN EDS ĐỂ CÙNG CHINH PHỤC GIẤC MƠ

Thúy Hằng chia sẻ rằng: "Giữa rất nhiều trung tâm tư vấn du học, mình quyết định lựa chọn EDS là "người bạn đồng hành" trên con đường hiện thực hóa giấc mơ nhờ sự tận tâm, tận tình của EDS cũng như những kế hoạch, chiến lược vô cùng cụ thể, rõ ràng mà EDS đề ra cho mình. Bên cạnh đó, những lời động viên, tư vấn của chị Hạnh - CEO của EDS đã tiếp thêm cho mình vô vàn động lực và sức mạnh để bước tiếp trong giai đoạn đại dịch khó khăn. Thực sự gặp được EDS là một điều vô cùng tuyệt vời đối với mình". 

 

CHẶNG ĐƯỜNG DU HỌC NHIỀU BẤT NGỜ...

Tham gia phỏng vấn, viết bài luận, đăng ký visa, ... luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều bạn trẻ khi chuẩn bị cho hành trình du học của mình. Vậy nhưng với Thúy Hằng, những việc này lại không có quá nhiều khó khăn. Dù có chút lo lắng vì chưa từng viết một bài luận dài cũng như tham gia phỏng vấn bằng tiếng Anh nhưng nhờ những bài luận và những buổi phỏng vấn thử tại EDS, Thúy Hằng đã rất tự tin "chinh chiến" và xuất sắc dành được học bổng lên tới 4000 bảng Anh cho năm học đầu tiên tại trường Đại học Greenwich - học bổng duy nhất dành cho các du học sinh. Không chỉ vậy, niềm vui nối tiếp niềm vui khi Thúy Hằng nhận được Visa từ Đại sứ quán. Trong đợt dịch Covid-19, các du học sinh sẽ phải chờ kết quả Visa từ 21 đến 22 ngày. Tuy nhiên, chỉ sau 7 ngày, Thúy Hằng đã được Đại sứ quán cấp Visa để chuẩn bị đặt chân tới Anh quốc. 

 

... NHƯNG CŨNG KHÔNG THIẾU NHỮNG KHÓ KHĂN

Bên cạnh đại dịch Covid-19, Thúy Hằng còn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. "Mình không biết làm thế nào để đăng ký khóa học, cần nộp những giấy tờ, hồ sơ gì. May là nhờ có chị Hạnh lo từ A - Z, mình chẳng cần lo lắng nhiều nữa, chỉ cần nộp những giấy tờ mà chị Hạnh yêu cầu thôi". Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt tại nước ngoài vô cùng đắt đỏ nên Thúy Hằng cũng gặp phải một số khó khăn về vấn đề tài chính. EDS đã giúp Thúy Hằng tìm chỗ ở, gợi ý phương tiện đi lại và tìm học bổng để Hằng có thể tối ưu hóa chi phí tại Anh. 

 

LỜI NHẮN ĐẾN NHỮNG BẠN TRẺ CÓ CHUNG GIẤC MƠ DU HỌC 

"Du học trong đại dịch tưởng chừng là điều không thể nhưng EDS đã giúp mình tạo ra điều kì diệu mở đầu năm 2021 đầy thành công, tốt đẹp. Nếu như các bạn mong muốn du học, hãy tìm cho mình một "người bạn" đáng tin để đồng hành trên con đường đó. Với mình, người bạn tuyệt vời đó chính là EDS. Hãy cố gắng hết mình để đạt được ước mơ nhé. Mình đã làm được, và các bạn cũng vậy!"

 

zalo