HÀ THỊ THỦY NGÂN - CÔ GÁI XUẤT SẮC DÀNH ĐƯỢC HỌC BỔNG CAO NHẤT VÀ DUY NHẤT CỦA ĐẠI HỌC GREENWICH TẠI LONDON

19/01/2021   05h28

Ngày 15/01/2021 vừa qua, bạn Hà Thị Thủy Ngân - một học viên tại EDS đã đặt chân đến London để thực hiện ước mơ du học tại Anh quốc của mình. Trong đợt dịch Covid-19 bùng phát tại nhiều quốc gia trên thế giới, rất nhiều bạn trẻ phải tạm gác lại giấc mơ du học của mình. Vậy nhưng, Thủy Ngân vẫn cố gắng hết mình để chạm tới ước mơ đó. Hãy cùng EDS tìm hiểu động lực du học cũng như câu chuyện đằng sau thành công của Thủy Ngân nhé. 

QUYẾT TÂM ĐI DU HỌC TRONG ĐỢT DỊCH COVID

Thủy Ngân chia sẻ rằng: "Đối với mình, Covid-19 không phải là một cản trở mà chỉ là một thử thách nhỏ trên chặng đường chinh phục giấc mơ du học. Mình nghĩ rằng nếu như mình quyết tâm, nỗ lực hết mình, không khó khăn nào có thể khiến mình bỏ cuộc. Nếu như chúng ta thử, ta sẽ có 50% cơ hội thành công. Nhưng nếu ta từ bỏ thì sẽ chẳng có cơ hội thành công nào cả" Chính sự quyết tâm và tinh thần lạc quan đó đã giúp Thủy Ngân vượt qua mọi khó khăn để chạm tới giấc mơ. 

CƠ DUYÊN ĐÊN VỚI EDS

EDS không phải lựa chọn đầu tiên của Thủy Ngân trên con đường chuẩn bị cho giấc mơ du học. Trước đó, Ngân cũng đã tìm hiểu một số trung tâm tư vấn du học cũng như được giới thiệu một số học bổng tại các trường tại Anh. Tuy nhiên, nhờ một người bạn thân, Thủy Ngân đã gặp được EDS. Thủy Ngân bật mí rằng nhờ sự chuyên nghiệp, tận tình cũng như kế hoạch chi tiết, cụ thể của EDS đã giúp Ngân quyết định sẽ đồng hành cùng EDS để đặt chân tới Anh quốc. 

NIỀM TỰ HÀO VỚI HỌC BỔNG CAO NHẤT VÀ DUY NHẤT DÀNH CHO DU HỌC SINH

Thủy Ngân vinh dự được trường đại học Greenwich tại London - Anh quốc trao tặng học bổng trị giá 5000 Bảng Anh cho năm học đầu tiên. Đây là học bổng cao nhất và duy nhất dành cho các du học sinh. "Đối với Ngân, món quà này đến như một giấc mơ. Lúc đầu Ngân cũng không nghĩ mình sẽ làm được, nhưng nhờ chị Hạnh động viên, giúp đỡ, Ngân đã tự tin đăng ký học bổng và thể hiện bản thân thật tốt trong bài luận cũng như trong buổi phỏng vấn". 

LỜI NHẮN ĐẾN NHỮNG BẠN TRẺ ĐANG ẤP Ủ GIẤC MƠ DU HỌC

"Nếu như các bạn có giấc mơ, hãy cố gắng hết mình để thực hiện giấc mơ đó, cho dù có khó khăn, có thử thách cũng đừng bỏ cuộc. EDS là một người bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường thực hiện giấc mơ du học. Vậy nên nếu như bạn nào đang cảm thấy vô định trong giấc mơ của mình, hãy tìm đến EDS để thực hiện giấc mơ nhé. Fighting!"

 

 

 

zalo