ĐỒNG THỊ TRANG - DU HỌC SINH ANH TÀI NĂNG ĐƯỢC TUYỂN THẲNG ĐẠI HỌC QUEEN MARY

24/08/2021   02h45

Tươi tắn, xinh đẹp, tràn đầy năng lượng là những ấn tượng đầu tiên mà Trang mang đến cho mọi người. Nhưng nếu biết thêm về profile và bảng thành tích "khủng" của cô bạn thì chắc chắn các bạn sẽ càng cảm thấy bất ngờ và ngưỡng mộ cô nàng du học sinh xinh xắn, đáng yêu này. 

 

HÀNH TRÌNH GẶT QUẢ NGỌT KHÔNG DỄ DÀNG

Ấp ủ giấc mơ du học từ hơn 2 năm trước, may mắn lại không mỉm cười với Trang từ lần đầu tiên khi visa du học không được chấp nhận. Thật may mắn và tình cờ, cơ duyên đã đưa Trang đến với EDS. "Sau một lần thất bại, mình đã rất buồn nhưng may nhờ có EDS, đặc biệt là chị Hạnh, mình đã có can đảm thực hiện ước mơ du học một lần nữa." - Trang chia sẻ. Một điều bất ngờ và như một món quà đặc biệt đã đến với Trang. Không những không cần tham gia phỏng vấn, mà chỉ sau 4 ngày nộp hồ sơ, Trang đã nhận được kết quả visa từ UKVI. "Lúc đó mình thật sự rất vui và hạnh phúc. Chị Hạnh đã phải viết đơn tường trình với UKVI giúp mình về lần trượt hồ sơ đầu tiên và nhờ thế mà mình mới nhận được visa nhanh và dễ dàng đến vậy". 

"BỎ TÚI" HỌC BỔNG CAO NHẤT CỦA TRƯỜNG OXFORD SIXTH FORM COLLEGE

Không chỉ giúp Trang giải quyết vấn đề liên quan đến visa, EDS còn giúp cô bạn đạt được học bổng trị giá 40% của ngôi trường Oxford Sixth Forrm. "Nhờ chị Hạnh cũng như đội tư vấn du học tại EDS vạch ra chiến lược, phương hướng và kế hoạch rất cụ thể để phân tích điểm mạnh, điểm yếu của mình, giúp mình chuyển điểm yếu thành mạnh để gây ấn tượng với nhà trường và xuất sắc giành suất học bổng cao nhất". Không chỉ vậy, khi trở thành du học sinh của trường, Trang thể hiện rõ năng lực của bản thân khi đạt 3 điểm A xuất sắc nhờ có đội ngũ giảng viên nhiệt tình tại trường và sự đồng hành suốt 1 năm rưỡi của chị Hạnh. 

 

CƠ HỘI TUYỂN THẲNG VÀO TRƯỜNG QUEEN MARY 

Sau khi hoàn thành khóa học A-level tại Oxford Sixth Form College, Trang đã nhận được cơ hội tuyển thẳng vào trường đại học Queen Mary. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho mọi nỗ lực, phấn đấu và quyết tâm của cô bạn trong suốt khoảng thời gian du học. Chia sẻ về bí quyết học tập của mình, cô bạn cho biết "Dù học các môn chuyên ngành bằng một ngôn ngũ khác sẽ có rất nhiều khó khăn, hạn chế, nhưng mình luôn sẵn sàng học hỏi, có gì không biết đều không ngần ngại hỏi thầy cô, bạn bè. Nhờ vậy mà mình biết và hiểu thêm được rất nhiều điều" 

 

"Hãy tự tin, quyết tâm và tin tưởng bản thân. Thành công sẽ đến với bạn. Du học là một trải nghiệm ý nghĩa mà ai cũng nên trải nghiệm ít nhất một lần trong đời. Mình đã làm được, và các bạn cũng vậy." Đây là thông điệp đầy ý nghĩa mà cô bạn du học sinh 20 tuổi muốn dành tặng và lan tỏa đến tất cả những bạn trẻ đang ấp ủ giấc mơ du học của mình. 

zalo