Đại học Columbia là trường tư thục thành lập năm 1754.

2960 Broadway

New York, NY 10027

Phone: (212) 854-1754

www.columbia.edu/

Vị trí 

Trường có diện tích khoảng 36 mẫu ở khu vực Morningside Heights, quận Manhattanthành phố New Yorktiểu bang New York.

Cơ sở vật chất dịch vụ

  • Trường cung cấp dịch vụ an ninh như là dịch vụ đưa đón vào đêm khuya, số điện thoại khẩn 24h, hệ thống an ninh được lắp đặt khắp các khu kí túc xá, dịch vụ giữ xe ô tô v.v.
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm
  • Dịch vụ hướng nghiệp
  • Trường nổi bật bởi các kỳ quan kiến trúc tân cổ điển cuối thế kỷ 19 như thư viện Low Memorial. Được xây dựng vào năm 1895, Low Memorial là tòa nhà nổi bật nhất trong khuôn viên trường. Mặc dù không còn được dùng làm thư viện trong nhiều năm, nó vẫn giữ tên là thư viện Low Memorial. Ngày nay, đây là nơi hội họp của sinh viên và là trung tâm hành chính.
  • Hệ thống thư viện của Đại học Columbia chứa hơn 10,4 triệu tài liệu và là thư viện lớn thứ tám nước Mỹ.
  • Columbia có các đội tuyển tham gia 29 môn thể thao. Lions of Columbia từng tham gia thi đấu các mức độ cao nhất của Hiệp hội thể thao các trường đại học quốc gia Mỹ (NCAA) ở các môn bóng chày, đấu vật, bóng chuyền, bơi lội, lặn, đấu kiếm và bóng đá.

Đánh giá chất lượng đào tạo

  • Trường xếp hạng 4 trên bảng xếp hạng những trường đại học quốc gia hàng đầu của US News and World Report.
  • Đây là cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất tại tiểu bang New York, lâu đời thứ năm tại Hoa Kỳ, và là một trong chín đại học thuộc địa được thành lập trước Cách mạng Hoa Kỳvà là một trong 8 trường đại học của Ivy League. 
  • Columbia hàng năm điều hành giải thưởng văn học Mỹ, giải Pulitzer, và là một trong những thành viên sáng lập củaHiệp hội các Viện Đại học Hoa Kỳ. Columbia có mối liên kết với các chủ nhân giải Nobel nhiều hơn bất kỳ học viện nào khác trên thế giới. Quỹ tài trợ và tài chính dành cho nghiên cứu hàng năm của Columbia thuộc vào loại lớn nhất trong các viện đại học tại Hoa Kỳ.

Chương trình đào tạo

Đại học, thạc sĩ, tiến sĩ

Học bổng

Tại đại học Columbia, 49.4%  sinh viên đại học được nhận những gói hỗ trợ tài chính dựa trên khả năng kinh tế của gia đình (need-based financial aid) với giá trị trung bình mỗi suất học bổng khoảng $44,887.

Học phí: $51,008 (2015-16)

 

zalo