Trường thành lập năm 1996 tại Bristol.

Vị trí

Thành phố Bristol tọa lạc ở Tây Nam nước Anh và có dân số là 500.000 người. Là 1 trong những 6 thành phố lớn nhất ở Anh và rất thuận tiện chỉ cách London 90 phút nếu đi tàu điện ngầm. Kết hợp giữa truyền thống và hiện đại nên thành phố Bristol rất hấp dẫn sinh viên, khách du lịch

Cơ sở vật chất dịch vụ

  • Trường có cơ sở đẳng cấp thế giới và vừa đầu tư thêm 50 triệu bảng Anh để mang lại một môi trường học tập hiện đại và thoải mái.
  • Ở đây có cung cấp dịch vụ lưu trú và sinh viên quốc tế có thể lựa chọn ở với gia đình bản xứ, ký túc xá hoặc thuê nhà riêng. Ký túc có một vị trí tuyệt vời, chỉ mất vài phút đi bộ từ các trường và trung tâm thành phố.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sinh viên quốc tế, Trường cung cấp cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Đánh giá chất lượng đào tạo

City of Bristol College là trường công lập rất thành công được chính phủ đánh giá cao và có uy tín trong việc giảng dạy. Trường nằm trong tốp 10% các trường uy tín của Anh về chất lượng đào tạo, các thành tựu và kinh  nghiệm giảng dạy.

Chương trình đào tạo

  • Dự bị Đại học các ngành: Kinh doanh  (Business),Khoa học (Science), Kỹ Thuật (Engineering), Công nghệ thông tin (IT), Thiết kế và hội họa (Art & Design)
  • A Levels: Khoa học (Sciences),Kinh tế (Economics), Kinh doanh (Business), Toán học (Maths), Toán cao cấp (Further Maths) và nhiều ngành khác nữa
  • Dự bị Thạc sĩ ngành Kinh doanh (Business) (hợp tác với trường Đại học West of England)

 

zalo