CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC GIA TẠI MIỀN TÂY NƯỚC MỸ_PHẦN 2

19/03/2021   09h36

Scripps College

Cao đẳng Scripps là trường tư nhân thành lập năm 1926.

1030 Columbia Avenue

Claremont, CA 91711

Phone: (909) 621-8149

Trường tọa lạc trong khuôn viên có diện tích 37 mẫu, ở dưới chân núi San Gabriel, cách Los Angeles 35 dặm về phía đông.

Trường có 9 khu nhà kí túc xá, cung cấp dịch vụ an ninh như là dịch vụ đưa đón vào đêm khuya, số điện thoại khẩn 24h, hệ thống an ninh được lắp đặt khắp các khu kí túc xá, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, dịch vụ hướng nghiệp, thư viện, trung tâm sinh viên; phòng máy tính; quán cà phê; trung tâm thể thao thể hình; Trung tâm nghệ thuật Millard Sheets; Trung tâm nghệ thuật biểu diễn; Bảo tàng nhân văn Clark; phòng nhảy Richardson. Trường có nhiều câu lạc bộ sinh viên và các hoạt động văn hóa diễn ra thường xuyên.

Trường là một cao đẳng dành cho nữ, xếp hạng 29 trên bảng xếp hạng những trường cao đẳng Liberal Arts quốc gia hàng đầu của US News and World Report. Trường thuộc nhóm 7 trường Claremont. Trường thực hiện phương pháp giáo dục theo hình thức tổ chức lớp học như một hội thảo trong đó khuyến khích sinh viên tham gia trao đổi ý tưởng, tăng cường khả năng tư duy và hiệu quả học tập.

Học bổng

Tại cao đẳng Scripps, 37% sinh viên đại học được nhận những gói hỗ trợ tài chính dựa trên khả năng kinh tế của gia đình (need-based financial aid) với giá trị trung bình mỗi suất học bổng khoảng $37,283.

Học phí: $49,152 (2015-16)

Colorado College

Cao đẳng Colorado là trường tư nhân thành lập năm 1874.

14 E. Cache La Poudre Street

Colorado Springs, CO80903

Phone: (719) 389-6000

Trường tọa lạc trong khuôn viên có diện tích 90 mẫu, ở dưới chân núi Pike’s peak, Colorado, là cửa ngõ đi về phía tây nam.

Trường cung cấp dịch vụ an ninh như là dịch vụ đưa đón vào đêm khuya, số điện thoại khẩn 24h, hệ thống an ninh được lắp đặt khắp các khu kí túc xá, dịch vụ giữ xe ô tô, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, dịch vụ hướng nghiệp, thư viện, trung tâm sinh viên; phòng máy tính, đài quan sát; 4 nhà kính; Thiết bị khoa học môi trường; khoa học hạt nhân; Rạp hát Amstrong; 4 phòng nhảy. Trường có nhiều câu lạc bộ sinh viên và các hoạt động văn hóa diễn ra thường xuyên.

Trường xếp hạng 25 trên bảng xếp hạng những trường cao đẳng Liberal Arts quốc gia hàng đầu của US News and World Report. Tôn chỉ của trường là “Acquiring knowledge and living it”, tức là mọi kiến thức học được đều được đưa vào cuộc sống, khiến cho kiến thức trở nên sinh động và hiệu quả.

• art history

• art studio

• biology: mcb track (molecular and cellular biology)

• biology: obe track (organismal biology and ecology)

• biochemistry

• chemistry

• classics

• classics-English

classics-history-politics

• comparative literature

• computer science

• dance

• economics

• education

• English

English: creative writing

• English: film studies

• environmental science: integrated

• environmental science: chemistry

• environmental science: physics

• environmental policy

• feminist and gender studies

• Film and Media Studies

• international political economy

• mathematics •mathematical economics

• music

• neuroscience

• philosophy

Học bổng

Tại cao đẳng Colorado, 36.7% sinh viên đại học được nhận những gói hỗ trợ tài chính dựa trên khả năng kinh tế của gia đình (need-based financial aid) với giá trị trung bình mỗi suất học bổng khoảng $38,556.

Học phí: $48,996 (2015-16)

Pitzer College

Cao đẳng Pitzer là trường tư nhân thành lập năm 1963.

1050 N. Mills Avenue

Claremont, CA 91711-6101

Phone: (909) 621-8000

Trường tọa lạc trong khuôn viên có diện tích nhỏ 31 mẫu ở Claremont, cách Los Angeles 35 dặm về phía đông.

Trường cung cấp dịch vụ an ninh như là dịch vụ đưa đón vào đêm khuya, số điện thoại khẩn 24h, hệ thống an ninh được lắp đặt khắp các khu kí túc xá, dịch vụ giữ xe ô tô, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, dịch vụ hướng nghiệp, thư viện, trung tâm sinh viên; phòng máy tính; 3 gallery; Vườn cây gỗ; Nhà vườn. Trường có 100 câu lạc bộ sinh viên và các hoạt động văn hóa diễn ra thường xuyên.

Trường xếp hạng 36 trên bảng xếp hạng những trường cao đẳng Liberal Arts quốc gia hàng đầu của US News and World Report. Trường thuộc nhóm 6 trường Claremont. Trường chú trọng đào tạo những công dân có ý thức trách nhiệm cao với xã hội và môi trường, đề cao sự thấu hiểu và trao đổi văn hóa. ¾ sinh viên tham gia các kì học ở nước ngoài. Sinh viên còn có thể tham dự kì thực tập tại cộng đồng địa phương để gia tăng trải nghiệm.

Học bổng

Tại cao đẳng Pitzer, 34.4% sinh viên đại học được nhận những gói hỗ trợ tài chính dựa trên khả năng kinh tế của gia đình (need-based financial aid) với giá trị trung bình mỗi suất học bổng khoảng $35,293.

Học phí: $48,660 (2015-16)