CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC GIA TẠI MIỀN NAM NƯỚC MỸ_PHẦN 3

19/03/2021   09h10

Furman University 

Đại học Furman là trường tư nhân thành lập năm 1826.

3300 Poinsett Highway

Greenville, SC 29613

Phone: (864) 294-2000

Vị trí

Trường tọa lạc trong khung cảnh nên thơ bên cạnh một hồ nước, với diện tích 800 mẫu, ở Greenville, S.C, một thành phố với 64,000 dân sinh sống.

Cơ sở vật chất dịch vụ

Trường cung cấp dịch vụ an ninh như là dịch vụ đưa đón vào đêm khuya, số điện thoại khẩn 24h, hệ thống an ninh được lắp đặt khắp các khu kí túc xá, dịch vụ giữ xe ô tô, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, dịch vụ hướng nghiệp, thư viện, trung tâm sinh viên; phòng máy tính; Gallery nghệ thuật thị giác, trung tâm học tập, phòng thực hành ngôn ngữ, đài quan sát v.v. Trường có hơn 200 câu lạc bộ sinh viên với nhiều hoạt động sôi nổi. Trường có chương trình Trải nghiệm văn hóa Cutural Life Program: trước khi tốt nghiệp, sinh viên phải tham dự đủ 36 hoạt động sự kiện văn hóa tại trường.

Đánh giá chất lượng đào tạo

Trường xếp hạng 51 trên bảng xếp hạng những trường cao đẳng Liberal Arts quốc gia hàng đầu của US News and World Report. Trường đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập trải nghiệm phong phú, như là tự học, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giảng viên, học tại nước ngoài, thực tập hoặc là tham gia phục vụ cộng đồng trong và ngoài nước. Mục tiêu giáo dục hướng tới sự phát triển bền vững và nâng cao ý thức cộng đồng của sinh viên.

Chương trình đào tạo

Học bổng

Tại đại học Furman, 42.9% sinh viên đại học được nhận những gói hỗ trợ tài chính dựa trên khả năng kinh tế của gia đình (need-based financial aid) với giá trị trung bình mỗi suất học bổng khoảng $31,665.

Học phí: $46,012 (2015-2016)

Rhodes College 

Cao đẳng Rhodes là trường tư nhân thành lập năm 1848.

2000 N. Parkway

Memphis, TN 38112

Phone: (901) 843-3000

Vị trí

Trường tọa lạc trong khuôn viên đô thị với diện tích nhỏ 100 mẫu, nằm bên ngoài Memphis, Tennessee, một thành phố đặc sắc với văn hóa đa dạng, các hoạt động âm nhạc, bảo tàng, ăn uống, sự kiện thể thao sôi nổi.

Cơ sở vật chất dịch vụ

Trường cung cấp dịch vụ an ninh như là dịch vụ đưa đón vào đêm khuya, số điện thoại khẩn 24h, hệ thống an ninh được lắp đặt khắp các khu kí túc xá, dịch vụ giữ xe ô tô, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, dịch vụ hướng nghiệp, thư viện, trung tâm sinh viên; phòng máy tính; Gallery Clough Hanson; Viện âm nhạc Mike Curb; Trung tâm Memphis v.v. Trường có hơn 80 câu lạc bộ sinh viên với nhiều hoạt động sôi nổi.

Đánh giá chất lượng đào tạo

Trường xếp hạng 51 trên bảng xếp hạng những trường cao đẳng Liberal Arts quốc gia hàng đầu của US News and World Report. Trường đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập với các công ty thuộc danh sách Fortune 500 và các viện hay tổ chức lớn. Khoảng 65% sinh viên được học một học kì cuối tại nước ngoài. Có nhiều cơ hội được thực hiện các dự án nghiên cứu trong dịp hè thông qua Summer Service Fellowship của trường.

Chương trình đào tạo

Anthropology & Sociology
Art & Art History
Biology
Chemistry
Commerce and Business
Economics
English
Greek & Roman Studies
History
International Studies
Mathematics & Computer Science
Modern Languages & Literatures
Music
Philosophy
Physics
Political Science
Psychology
Religious Studies
Theatre

Học bổng

Tại cao đẳng Rhodes, 41.1% sinh viên đại học được nhận những gói hỗ trợ tài chính dựa trên khả năng kinh tế của gia đình (need-based financial aid) với giá trị trung bình mỗi suất học bổng khoảng $26,183.

Học phí: $43,224 (2015-2016)

St. John's College 

Cao đẳng St. John’s là trường tư nhân thành lập năm 1696.

60 College Avenue

Annapolis, MD 21401

Phone: (410) 263-2371

Vị trí

Trường tọa lạc trong khuôn viên đô thị với diện tích nhỏ 36 mẫu tại Avenue Annapolis, trung tâm thủ phủ của Maryland, rất gần với thủ đô Washington DC và thành phố Baltimore.

Cơ sở vật chất dịch vụ

Trường cung cấp dịch vụ an ninh như là dịch vụ đưa đón vào đêm khuya, số điện thoại khẩn 24h, hệ thống an ninh được lắp đặt khắp các khu kí túc xá, dịch vụ giữ xe ô tô, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, dịch vụ hướng nghiệp, thư viện, trung tâm sinh viên; phòng máy tính; Gallery nghệ thuật; Đài quan sát; Khán phòng 600 chỗ ngồi; Nơi biểu diễn; Xưởng nghệ thuật nhiếp ảnh và hội họa.

Đánh giá chất lượng đào tạo

Trường xếp hạng 55 trên bảng xếp hạng những trường cao đẳng Liberal Arts quốc gia hàng đầu của US News and World Report. Trường có quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo sự hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên, rèn luyện khả năng tư duy phản ánh có chiều sâu, kĩ năng giải quyết vấn đề và phát triển tầm nhìn.

Chương trình đào tạo

Đại học, thạc sĩ Liberal arts

Học bổng

Tại cao đẳng St,. John’s, 73.5% sinh viên đại học được nhận những gói hỗ trợ tài chính dựa trên khả năng kinh tế của gia đình (need-based financial aid) với giá trị trung bình mỗi suất học bổng khoảng $30,564.

Học phí: $43,224 (2015-2016)

zalo