CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC GIA TẠI MIỀN NAM NƯỚC MỸ_PHẦN 2

18/03/2021   10h52

University of Richmond

Đại học Richmond là trường tư nhân thành lập năm 1830.

28 Westhampton Way

Univ. of Richmond, VA23173

Phone: (804) 289-8000

Trường nằm tại  thành phố lịch sử Richmond, thủ phủ của Virginia với diện tích 350 mẫu, bao quanh bởi công viên xanh, văn hóa đậm đà và cuộc sống về đêm sinh động.

Trường cung cấp dịch vụ an ninh như là dịch vụ đưa đón vào đêm khuya, số điện thoại khẩn 24h, hệ thống an ninh được lắp đặt khắp các khu kí túc xá, dịch vụ giữ xe ô tô, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, dịch vụ hướng nghiệp, thư viện. Trường có hơn 170 câu lạc bộ sinh viên với nhiều hoạt động sôi nổi.

Trường xếp hạng 32 trên bảng xếp hạng những trường cao đẳng Liberal Arts quốc gia hàng đầu của US News and World Report. Trường cung cấp cho sinh viên 8 chương trình thực tập và nghiên cứu khác nhau qua UR Summer Fellowship, ngoài ra còn có 75 chương trình học tập tại nước ngoài.

Đại học, thạc sĩ

Học bổng

Tại Richmond, 40.7% sinh viên đại học được nhận những gói hỗ trợ tài chính dựa trên khả năng kinh tế của gia đình (need-based financial aid) với giá trị trung bình mỗi suất học bổng khoảng $37.199.

Học phí: $48.090 (2015-16)

Centre College

Cao đẳng Trung tâm là trường tư nhân thành lập năm 1819.

600 W. Walnut Street

Danville, KY 40422

Phone: (859) 238-5200

Trường nằm tại  Danville, Kentucky với diện tích 150 mẫu trong khuôn viên đô thị.

Trường cung cấp dịch vụ an ninh như là dịch vụ đưa đón vào đêm khuya, số điện thoại khẩn 24h, hệ thống an ninh được lắp đặt khắp các khu kí túc xá, dịch vụ giữ xe ô tô, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, dịch vụ hướng nghiệp, thư viện, trung tâm sinh viên; phòng máy tính. Trường có hơn 100 câu lạc bộ sinh viên với nhiều hoạt động sôi nổi.

Trường xếp hạng 45 trên bảng xếp hạng những trường cao đẳng Liberal Arts quốc gia hàng đầu của US News and World Report. Sinh viên có nhiều cơ hội tham gia thực tập và các chương trình học tại nước ngoài. 85% sinh viên của trường tham gia các chương trình học tại nước ngoài. 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học lên cao trong vòng 10 tháng. Đây là một trong những trường tiếp nhận nhiều nhất các học giả đạt học bổng Fulbright hàng năm của chính phủ Mỹ.

Học bổng

Tại Centre College, 58% sinh viên đại học được nhận những gói hỗ trợ tài chính dựa trên khả năng kinh tế của gia đình (need-based financial aid) với giá trị trung bình mỗi suất học bổng khoảng $25,491.

Học phí: $38,200 (2015-16)

Sewanee—​University of the South

Đại học Sewanee là trường tư nhân thành lập năm 1857.

735 University Avenue

Sewanee, TN 37383

Phone: (931) 598-1000

Trường nằm ở vùng thôn dã Sewanee, Tennessee, với diện tích rộng lớn đến 13,000 mẫu bao quanh là núi rừng thiên nhiên kì vì, là nơi lý tưởng cho các môn vận động ngoài trời như là leo núi, hay xe đạp núi.

Trường xếp hạng 48 trên bảng xếp hạng những trường cao đẳng Liberal Arts quốc gia hàng đầu của US News and World Report. Trường khuyến khích sinh viên tư duy độc lập, phản biện và đặc biệt có tính cộng đồng và tương tác, khả năng thích nghi với môi trường biến đổi.

• American studies
  • Theatre arts
  • Women and gender studies

Học bổng

Tại đại học Sewanee, 48.5% sinh viên đại học được nhận những gói hỗ trợ tài chính dựa trên khả năng kinh tế của gia đình (need-based financial aid) với giá trị trung bình mỗi suất học bổng khoảng $26,247.

Học phí: $38,700 (2015-16)