CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC GIA TẠI MIỀN BẮC NƯỚC MỸ_PHẦN 2

18/03/2021   09h53

Middlebury College

Trường thành lập năm 1800, cao đẳng Middlebury (Middlebury College) là trường nghệ thuật tự do tại Middlebury, Vermont.

Nằm trong vùng núi Green Mountains, Middlebury được sinh viên cuả mình tự hào là một trong những trường có khung cảnh đẹp nhất.

Trường cung cấp dịch vụ an ninh như là dịch vụ đưa đón vào đêm khuya, số điện thoại khẩn 24h, hệ thống an ninh được lắp đặt khắp các khu kí túc xá, dịch vụ giữ xe ô tô, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, thư viện, bảo tàng của riêng trường phục vụ việc nghiên cứu học tập; trung tâm sinh viên, phòng máy tính. Là một trong những trường có sinh viên không chỉ xuất sắc trong việc học tập, ở Middlebury, sinh viên cũng rất năng động với hơn 140 hội nhóm do sinh viên thành lập. Bạn có thể nhảy, hát, chơi Frisbee…

US News and World Report xếp Middlebury là trường cao đẳng nghệ thuật tự do đứng tốt nhất thứ 4 trên nước Mỹ và phân loại nó vào “được chọn nhiều nhất”. US News and World Report cũng cho Middlebury đứng thứ 4 trong cả nước về” những trường đại học được yêu thích nhất bởi sinh viên bình chọn”. Bảng xếp hạng các trường Newsweek đưa Middlebury vào hạng 23 của “Những trường đáng mơ ước nhất nước Mỹ,” thư 5 trong số “Những trường đáng mơ ước nhất ở vùng thôn dã,” và thứ 9 trong số “Những trường nhỏ đáng mơ ước nhất.”

Đại học, thạc sĩ

• Sociology
  • Spanish

Haverford College

Cao đẳng Haverford là cao đẳng tư thục thành lập năm 1883.

Address: 370 Lancaster Ave, Haverford, PA 19041, United States

Phone: +1 610-896-1000

Acceptance rate: 23.5% (2013)

Enrollment: 1,187 (Oct 15, 2013)

Trường nằm tại vùng ngoại ô Haverford ở Pennsylvania, cách Philadelphia 10 dặm. Trường được xây dựng trong khuôn viên xanh với vườn cây và hồ nước.

Trường cung cấp dịch vụ an ninh như là dịch vụ đưa đón vào đêm khuya, số điện thoại khẩn 24h, hệ thống an ninh được lắp đặt khắp các khu kí túc xá, dịch vụ giữ xe ô tô v.v, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm. Thư viện, bảo tàng của riêng trường phục vụ việc nghiên cứu học tập; trung tâm sinh viên, trung tâm nữ sinh; phòng máy tính. Trường có hơn 134 câu lạc bộ sinh viên với nhiều hoạt động sôi nổi. Trường sở hữu đội bóng soccer lâu đời nhất trong số các trường cao đẳng ở Mỹ.

Trường xếp hạng 12 trên bảng xếp hạng những trường cao đẳng Liberal Arts quốc gia hàng đầu của US News and World Report. Trường chú trọng đào tạo cho sự phát triển toàn diện, kĩ năng giải quyết vấn đề, sự sáng tạo và cầu tiến. Sinh viên của trường có cơ hội được tham dự các lớp học của Đại học Pennsylvania và chương trình trao đổi quốc tế.

Học bổng

Tại Haverford, 50.6% sinh viên đại học được nhận những gói hỗ trợ tài chính dựa trên khả năng kinh tế của gia đình (need-based financial aid) với giá trị trung bình mỗi suất học bổng khoảng $42,621.

Học phí: $49,098 (2015-16)

Vassar College

Cao đẳng Vassar là cao đẳng tư thục thành lập năm 1861.

Address: 124 Raymond Ave, Poughkeepsie, NY 12604, United States

Acceptance rate: 22.8% (2012)

Enrollment: 2,477 (2013)

Phone: +1 845-437-7000

Trường nằm tại vùng thung lũng tuyệt đẹp Hudson, cách thành phố New York 75 dặm về phía Bắc. Trường được xây dựng trong khuôn viên xanh với vườn cây và hồ nước.

Trường cung cấp dịch vụ an ninh như là dịch vụ đưa đón vào đêm khuya, số điện thoại khẩn 24h, hệ thống an ninh được lắp đặt khắp các khu kí túc xá, dịch vụ giữ xe ô tô v.v. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, dịch vụ tư vấn hướng nghiệp; dịch vụ trợ giúp sinh viên có vấn đề khó khăn trong học tập (learning disables). Thư viện, bảo tàng của riêng trường phục vụ việc nghiên cứu học tập; trung tâm sinh viên, trung tâm nữ sinh; trung tâm nghệ thuật; phòng máy tính. Trường có hơn 100 câu lạc bộ sinh viên với nhiều hoạt động sôi nổi, trong đó có câu lạc bộ Cú đêm Vassar – là nhóm cappella nữ lâu đời nhất cả nước.

Trường xếp hạng 12 trên bảng xếp hạng những trường cao đẳng Liberal Arts quốc gia hàng đầu của US News and World Report. Các khóa học của trường rất linh hoạt, sinh viên có thể lựa chọn học các chương trình liên khoa, với nhiều chủ đề khác nhau từ nhiều khoa. Do đó sinh viên được tiếp thu sự đào tạo chuyên biệt cho nhu cầu và năng lực của bản thân.

Học bổng

Tại Vasscar, 58.7% sinh viên đại học được nhận những gói hỗ trợ tài chính dựa trên khả năng kinh tế của gia đình (need-based financial aid) với giá trị trung bình mỗi suất học bổng khoảng $43,094.

Học phí: $51,300 (2015-16)