Cao đẳng Bowdoin là cao đẳng tư thục thành lập năm 1794.

255 Maine Street

Brunswick, ME 04011-8448

Phone: (207) 725-3000

www.bowdoin.edu

Vị trí

Trường nằm tại thị trấn ven biển New England của vùng Brunswick, Maine với diện tích 207 mẫu.

Cơ sở vật chất dịch vụ

  • Trường cung cấp dịch vụ an ninh như là dịch vụ đưa đón vào đêm khuya, số điện thoại khẩn 24h, hệ thống an ninh được lắp đặt khắp các khu kí túc xá, dịch vụ giữ xe ô tô v.v. 
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm; Dịch vụ hướng nghiệp
  • Thư viện, bảo tàng nghệ thuật, các phòng thí nghiệm khoa học của riêng trường phục vụ việc nghiên cứu học tập; trung tâm sinh viên; phòng máy tính; Trung tâm nghệ thuật; Khán phòng âm nhạc; Trung tâm nghiên cứu biển; Phòng thu; phòng sản xuất truyền thông v.v
  • Trường có hơn 100 câu lạc bộ sinh viên với nhiều hoạt động sôi nổi. Trong đó câu lạc bộ lớn nhất là câu lạc bộ dã ngoại với hơn 100 chuyến mỗi năm cho sinh viên. Trường cũng sở hữu câu lạc bộ thơ văn lâu đời nhất cả nước với nhiều tên tuổi nổi tiếng. Bạn cũng có thể lựa chọn tham gia 30 câu lạc bộ thể thao của trường.

Đánh giá chất lượng đào tạo

  • Trường xếp hạng 4 trên bảng xếp hạng những trường cao đẳng Liberal Arts quốc gia hàng đầu của US News and World Report.
  • Trường chú trọng đào tạo khả năng tư duy độc lập và có trách nhiệm với xã hội và môi trường, với môi trường thân thiện và chương trình học linh hoạt giúp sinh viên khám phá và phát huy được năng lực nội tại bản thân.

Chương trình đào tạo

Đại học

Học bổng

Tại Bowdoin, 44.5% sinh viên đại học được nhận những gói hỗ trợ tài chính dựa trên khả năng kinh tế của gia đình (need-based financial aid) với giá trị trung bình mỗi suất học bổng khoảng $38,978.

Học phí: $48,212 (2015-16)

 

zalo