9 TRANG WEB LUYỆN THI IELTS MIỄN PHÍ HAY NHẤT

14/12/2020   08h43

Tiếng Anh luôn được xem như là chiếc chìa khóa thành công mở đến nhiều cơ hội không chỉ đối với các bạn du học sinh mà còn tất cả những ai đang học tập và làm việc trong nước. Chính vì vậy sự ra đời của chứng chỉ IELTS được xem như là một công cụ đánh giá đúng năng lực của người học hiện tại. Và để đảm bảo đầu ra thì chúng ta cần đến những trung tâm luyện thi IELTS. Nhưng đôi khi chỉ ôn luyện trên lớp thôi chưa đủ mà chúng ta cần phải rèn luyện tại nhà, tự bản thân phải nỗ lực hết sức. Sau đây EDS xin giới thiệu với mọi người những trang web luyện IELTS vô cùng bổ ích và hoàn toàn miễn phí. 

Luyện thi IELTS Simon

Link website: http://ielts-simon.com/

Đối với các bạn có mục tiêu đạt IELTS từ 7.0 tở lên thi chắc chắn đây là trang tự ôn luyện mà các bạn sẽ rất yêu thích. Trang web này được thầy Simon, cựu giám khảo IELTS, đặc biệt có thế mạnh về cách hướng dẫn viết Writing ngắn gọn, súc tích và hiệu quả. Ngoài ra, trang web cũng nhận được nhiều sự yêu thích bởi kiến thức uyên thâm mà thầy chia sẻ theo những năm tháng kinh nghiệm của thầy.

Nội dung các bài học của thầy được cập nhật thường xuyên từ nhiều nguồn ở nhiều nơi trên thế giới, đảm bảo các bài học được làm mới liên tục và bắt kịp xu hướng, dạng đề hiện nay.

Ngoài ra, bạn có thể biết thêm nhiều tips hay và thú vị từ nhiều người học giống bạn ở khắp nơi ở phần comment phía dưới bài học. Các mục bài học được thiết kế rõ ràng, đơn giản, dễ dàng cho người học tìm kiếm. Giao diện được thiết kế dễ nhìn với bố cục súc tích.

Luyện thi IELTS Exam

Link website:  http://www.ielts-exam.net/

IELTS Exam là một lựa chọn hoàn hảo để bạn luyện tập làm đề thi tương tự như đề thi thật và kiểm tra trình độ của bạn hằng ngày. Giao diện Website được thiết kế đơn giản, dễ nhìn với các bài tập được phân theo từng mục theo dạng và theo từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết riêng biệt. Bạn có thể kiểm tra xem thử mình yếu kém ở kỹ năng nào và cố gắng rèn luyện bài tập nhiều hơn ở mỗi kỹ năng đó.

Website có tính năng giúp bạn ôn tập lại phần mà mình đã học bằng cách cứ mỗi phần bạn học xong, bạn có thể làm bài kiểm tra ôn luyện lại ngay sau đó. Vừa học vừa ôn tập giúp bạn ghi nhớ lâu hơn những gì mình đã học.

Ngoài ra, đối với mỗi kỹ năng, website cung cấp 15 bài luyện tập khác nhau. Điều này giúp bạn cải thiện từ vựng, ngữ pháp, khả năng nghe. Ngay cả những khả năng khó tự ôn luyện như nói và viết bạn cũng có thể học qua website này đó.

Luyện thi IELTS For Free

Link website: http://ieltsforfree.com/

Trang Web có rất nhiều tài liệu vô cùng thú vị và hữu ích đối với từng loại kỹ năng khác nhau. Thêm nữa, website còn cung cấp những bài kiểm tra đối với từng kỹ năng giúp bạn ôn luyện hằng ngày. Và tất nhiên, các nguồn tại liệu học ở đây được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho bạn và không hạn chế số lượt truy cập hoặc nội dung truy cập cho mỗi người dùng khác nhau.

Cộng đồng luyện thi với số người tham gia lớn. Bạn có thể nhận được giải đáp thắc mắc, những lời khuyên thú vị và bổ ích, tips khi làm bài thi đến từ cộng đồng. Các bài học được hỗ trợ thông qua các video, giúp bạn dễ hiểu hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Web còn phát triền phần mềm học qua điện thoại trên App Apple Store và Google Play, hỗ trợ tối đa cho người học dù bạn có sử dụng loại điện thoại gì. Tất nhiên, app này cũng là miễn phí. Bạn có thể dowload phần mềm và mang theo bất cứ đâu cùng bạn để tiện cho việc học lúc rảnh rỗi của bạn, giúp bạn vận dụng tối đa thời gian cho việc học IELTS

IELTS Mentor

Link website: http://www.ielts-mentor.com/

IELTS Mentor có nội dung luyện thi cho cả 2 loại bài thi: Academic và General. Đây cũng là trang web cung cấp những bài tập cho cả 4 kỹ năng. Nhưng IELTS Mentor đặc biệt hơn ở chỗ cung cấp rất nhiều bài mẫu ở các kỹ năng viết, đi kèm với đó là các tips làm bài vô cùng hữu ích.

Điểm mạnh của website này là giúp bạn ôn luyện phần Writing tốt với hàng nghìn bài chia sẻ về writing ở mọi chủ đề. Nếu bạn đang lo lắng về khả năng viết thì web này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết, đặc biệt là viết luận một cách đáng kể.

IELTS Material 

Link website: https://ieltsmaterial.com/

Đây không chỉ là một website luyện thi IELTS mà còn là một diễn đàn trao đổi, kết nối giữa những người học Ielts hay rộng hơn là tiếng Anh ở khắp mọi nơi trên thế giới. Ngoài tài liệu miễn phí được cập nhật thường xuyên theo format đề thi thật. Trên trang web cũng có nhiều tài liệu, sách hay, các tips làm bài hữu ích được chia sẻ bởi nhiều người học khác. Bạn cũng có thể nhận được các câu trả lời mẫu cùng vô vàn lời khuyên hữu ích từ những cao thủ luyện thi IELTS.

Trang web được thiết kế với giao diện đơn giản, rõ ràng với từng mục học cho các loại kỹ năng cụ thể. Bạn dễ dàng lựa chọn bài học và theo sát lộ trình học của mình. Bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ của mình bằng cách làm test online trên web

IELTS Using English

Link website: http://usingenglish.com

Thêm một trang web luyện thi IELTS hoàn toàn miễn phí cho các bạn nhé. Using English có các test luyện thi online giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng một cách tốt nhất. Luyện tập thường xuyên trên trang web này giúp bạn cải thiện các tiếng anh của mình một cách rõ rệt. Đặc biệt, bạn có thể tiến bộ rất nhanh ở kỹ năng Writing nếu luyện tập chăm chỉ vì web này rất mạnh về kỹ năng này với nhiều bài thi online về thi viết thú vị và bổ ích.

Luyện thi IELTS DC

Link website: http://www.dcielts.com/

Được người học đặt cho một cái tên rất hay: “bố già” của giới IELTS. Có lẽ, biệt danh của trang web luyện thi IELTS này cũng nói lên đươc phần nào sự uy tín của DC IELTS đối với người học. Đây được xem là một cuốn bách khoa toàn thư đối với người học IELTS bởi các tài liệu vô cùng phong phú và chất lượng, bao gồm mọi yếu tố liên quan đến kì thi: các kĩ năng, các mẹo, các lưu ý..

Website được trình bày một cách khoa học và kiến thức, bài học luôn được cập nhật hằng ngày.

Good Luck IELTS

Link website: http://www.goodluckielts.com

Đối với những bạn muốn ôn luyện và đạt điểm cao cho phần thi IELTS Speaking thì đây là một website hoàn toàn phù hợp với mục đích của bạn. Good luck IELTS rất chú trọng đến kỹ năng nói và cung cấp rất nhiều bài nói mẫu về các chủ đề khác nhau. Việc bạn cần làm là ôn tập và phát triển ý tưởng của mình dựa trên bài nói mẫu để có một bài thi Speaking thật hoàn hảo.

Ngoài ra, trang web cũng cung cấp các bài học ôn luyện cho các kỹ năng khác với nhiều thông tin và tài liệu, được trình bày đầy đủ và dễ hiểu. Nếu như các trang web luyện thi khác bỏ qua phần bài học về viết thư thì Goodluck IELTS lại có riêng một mảng về đề tài này.

IELTS Buddy

Link website: http://www.ieltsbuddy.com/

Đây là một trang web học IELTS hoàn toàn miễn phí được đánh giá cao. Bởi web cung cấp cho bạn rất nhiều chiến thuật, lời khuyên và bài giảng ở tất cả các kĩ năng. Mỗi kĩ năng đề có những bài kiểm tra thử để bạn đánh giá trình độ của mình ở từng kĩ năng như thế nào để có kế hoạch học tập đúng đắn, cũng có thể giúp bạn làm quen và tiếp xúc dần với một bài thi IELTS thật sự.

Khi học ở website này, bạn cũng có thể củng cố phần từ vựng của mình với các mục: từ vựng theo củ đề, phrasal verbs, collocations, idioms, vocab builder. Chăm chỉ học để cải thiện từ vựng nhé các bạn vì từ vựng quyết định rất lớn đến sự thành thạo bốn kỹ năng IELTS. Bạn cũng có thể nhận được nhiều nguồn tài liệu khác như: các video giảng dạy, sách IELTS và 1 số link hữu ích cho việc ôn luyện.

Hơn nữa, bạn có thể tham gia IELTS forum để cùng những người bạn học IELTS khác chia sẻ kinh nghiệm, tips hay hay thảo luận về các vấn đề còn thắc mắc.

EnglishRyan

Link website: https://www.englishryan.com

Trang web này được cho là sẽ giải quyết được nỗi sợ hãi đối với nhiều bạn vì EnglishRyan đánh thẳng vào hai kỹ năng: Listening và Speaking. Trang cung cấp các video, tài liệu tham khảo giúp các bạn cải thiện tốt nhất hai kỹ năng này. Đối với những bạn muốn cố gắng giành điểm từ hai phần thi này thì đây là trang web vô cùng lý tưởng đối với bạn.

EDS đã gợi ý cho các bạn một số trang web luyện IELTS miễn phí ngay tại nhà. Practice makes perfect, chăm chỉ luyện tập thì chúng ta sẽ đạt được kết quả như ý muốn. Chúc các bạn may mắn trong kỳ thi IELTS sắp tới. 

 

zalo