7 LỢI THẾ KHI DU HỌC THẠC SĨ TESOL TẠI ANH

13/04/2022   02h03

Trong thời kỳ hội nhập của các nước trên thế giới, tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng. Đó là một trong những lí do mà du học bậc Thạc sĩ ngành TESOL tại Anh Quốc được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn để mở rộng con đường sự nghiệp của bản thân. Cùng EDS tìm hiểu 7 lợi thế dành riêng cho du học sinh bậc thạc sĩ ngành TESOL tại Anh nhé!

✅Thời gian khóa học Thạc sĩ tại Anh chỉ kéo dài trong vòng 1 năm, giúp các bạn du học sinh có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí.

✅Phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế cùng yêu cầu đầu vào linh hoạt cho sinh viên quốc tế .

✅Được lĩnh hội các phương pháp dạy học tiếng Anh tiên tiến và hiệu quả nhất từ các trường đại học hàng đầu thế giới.

✅Bằng cấp có giá trị toàn cầu.

✅Được ở lại làm việc 2 năm sau tốt nghiệp giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tế .

✅Môi trường học tập và sinh sống trong cộng đồng giọng chuẩn Anh, vì vậy khả năng ngoại ngữ được cải thiện liên tục hàng ngày, kể cả lúc không lên lớp học.

✅Có nhiều học bổng giá trị cao giúp sinh viên nhẹ gánh tài chính hơn trong hành trình chinh phục tấm bằng danh giá mơ ước.