fbpx

TRỤ SỞ HÀ NỘI

0243.235.3399 - 0243.235.3366

CN HÀ NỘI 2

0968.224.986

Select Page

Chính phủ Australia gần đây công bố chính sách visa tạm thời cũng như chương trình học bổng mới dành cho sinh viên quốc tế.

Chính sách mới dành cho visa làm việc sau tốt nghiệp

Visa làm việc tạm thời sau tốt nghiệp bắt đầu vào tháng 11/2019, nếu hợp lệ sẽ cho phép sinh viên ở lại thêm một năm. Để đạt yêu cầu, bạn cần:

– Tốt nghiệp từ cơ sở của các trường thuộc “khu vực vùng” với các văn bằng từ sau phổ thông hoặc sau đại học;

– Duy trì nơi cư trú liên tục trong khu vực này suốt quá trình có visa làm việc sau tốt nghiệp – Subclass 485

Định nghĩa về “khu vực vùng” cho mục đích này bao gồm toàn bộ Australia trừ Sydney, Melbourne, Perth, Brisbane, Gold Coast. Vì sinh viên cần tốt nghiệp từ các trường học nằm trong khu vực vùng và có ít nhất 2 năm sống tại đây mới đủ điều kiện, visa cộng thêm sẽ áp dụng cho các sinh viên tốt nghiệp hợp lệ thuộc các khóa học từ năm 2021. Theo tiêu chí này, sinh viên Đại học Deakin học tại cơ sở Geelong và Warrnambool sẽ đủ điều kiện tăng thêm thời gian ở lại Australia để làm việc sau tốt nghiệp.

Deakin thuộc top 10 đại học hàng đầu nước Australia.

Chương trình học bổng mới của chính phủ Australia

Destination Australia là chương trình học bổng mới cho sinh viên đang học ở các trường tại “khu vực vùng” của Australia. Hơn 1.000 suất học bổng mỗi năm với giá trị mỗi suất là 15.000 AUD, sẽ hỗ trợ học phí và sinh hoạt phí cho sinh viên học chương trình từ chứng chỉ bậc IV đến tiến sĩ. Các trường bắt đầu nhận hồ sơ trong năm 2019 và sẽ trao học bổng từ học kỳ một năm 2020. Trường sẽ tiến hành các quy trình xét duyệt riêng để trao học bổng cho sinh viên đủ điều kiện.

Sinh viên Deakin đang học tại cơ sở Warrnambool đủ điều kiện tham gia học bổng này.

Đại học Deakin 

Thành lập từ năm 1974, Deakin hiện xếp trong top 1% các đại học hàng đầu thế giới (theo đánh giá của ARWU Rankings 2018). Ngoài cơ sở chính tại Melbourne, trường còn có 3 cơ sở nằm trong khu vực vùng ở Geelong và Warrnambool.

Deakin mang đến môi trường giảng dạy ưu việt, cộng đồng sinh viên năng động, bằng cấp công nhận quốc tế trong nhiều lĩnh vực cho sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia.

Cơ hội học bổng, làm việc hấp dẫn khi học tại Đại học Deakin.

Deakin tại Geelong

Geelong là thành phố lớn thứ hai của bang Victoria, chỉ cách Melbourne một giờ lái xe. Geelong có nền văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật công cộng phong phú. Tại đây còn có một hồ bơi theo phong cách trang trí nghệ thuật độc đáo, khu phức hợp dành cho người đi dạo và tòa nhà cổ được phục hồi tại bãi biển phía Đông.

Thành phố Geelong đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và tăng trưởng của Deakin. Trường đã hình thành mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác chính phủ, các hiệp hội, doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và các ngành công nghiệp trong khu vực.

Deakin có hai cơ sở tại Geelong là Waterfront và Waurn Ponds. Từ Waurn Ponds, khu đất rộng lớn với cơ sở vật chất tối tân đến khu giải trí hiện đại, vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố Geelong, cả hai cơ sở đều mang đến cho sinh viên một trải nghiệm sống và học tập đẳng cấp.

Sinh viên có thể chọn học trong số nhiều loại văn bằng và ngành học được cung cấp tại các cơ sở của Deakin Geelong, bao gồm kiến trúc, quản lý xây dựng, thương mại, kinh doanh, truyền thông, nghệ thuật sáng tạo, thiết kế, giáo dục, kỹ thuật, khoa học sức khỏe, công nghệ thông tin, điều dưỡng, môi trường.

Deakin tại Warrnambool

Warrnambool là thành phố thuộc khu vực vùng nằm dọc theo một trong những bờ biển nổi tiếng nhất của Australia, gần các bãi biển lướt sóng và các điểm du lịch nổi tiếng như Great Ocean Road. Cơ sở Deakin tại Warrnambool có những mối quan hệ mật thiết giữa sinh viên và nhân viên của trường. Khuôn viên có cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm Trung tâm mô phỏng lâm sàng, mô phỏng một bệnh viện thực sự bao gồm các thiết bị được dùng cho sinh viên ngành điều dưỡng thực tập.

Warrnambool có mức sống thấp hơn Melbourne và Geelong, mà không làm giảm chất lượng. Có hơn 600 sinh viên trong khuôn viên trường đang theo học các chương trình về thương mại, luật, giáo dục tiểu học, sinh học biển, điều dưỡng – hộ sinh và khoa học tâm lý.

 

shares