fbpx

TRỤ SỞ HÀ NỘI

0243.235.3399 - 0243.235.3366

CN HÀ NỘI 2

0968.224.986

Select Page

Lê Minh Khôi

Lê Minh Khôi

Cậu bé 19 tuổi quyết tâm chinh phục IELTS để đi Du học Anh

Lê Minh Khôi là sinh viên năm nhất Trường Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên ngành Công nghệ thông tin nhưng ấp ủ ước mơ Du học Anh. Sau 6 tháng học IELTS tại Trung tâm Ngoại ngữ và Du học quốc tế EDS, bạn Lê Minh Khôi đã hoàn thành được ước mơ của mình.

Hình ảnh của Khôi tại đất nước Anh

Ít ai biết được, Khôi bề ngoài là cậu bé nhút nhát, ít nói, sinh năm 2000 và cũng giống như bao bạn học sinh khác, Khôi thi đỗ vào Đại học với số điểm cao, theo học tại ngành Công nghệ thông tin, trường Bách Khoa Hà Nội. Vừa song song học Đại học, vừa học IELTS để đi Du học thật khó khăn khi chương trình học Bách Khoa khá nặng, việc ôn luyện IELTS đòi hỏi sự chuyên tâm. Nhưng Minh Khôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Khi hỏi đến tại sao em không tập trung vào học tiếng Anh thôi, em trả lời “ Bách Khoa cũng là niềm đam mê của em, nhỡ không may có không đỗ chứng chỉ IELTS thì em còn có niềm vui khác là học Bách Khoa”.

Khôi có thể chia sẻ quá trình học tiếng Anh có gặp khó khăn gì không?

Chia sẻ về quá trình học IELTS của mình, Khôi tâm sự “ Em rất thích học tiếng Anh nhưng cấp 3 do tập trung ôn thi nên không thí điểm tiếng Anh, do tiếp xúc nhiều với người nước ngoài nên khả năng nghe và nói của em cũng không quá tệ, còn về ngữ pháp thì em bị mất gốc khá nhiều. Sau 6 tháng học tại Trung tâm EDS, em đi thi lấy chứng chỉ nhưng xác định thi thử lấy kinh nghiệm, kết quả khiến em thực sự ngạc nhiên vì kết quả được 5.0. Tuy không phải quá cao nhưng đó cũng là động lực để em cố gắng, và đủ điều kiện để đi Du học.

Sang bên Anh du học, em có gặp điều gì bỡ ngỡ không?

Em là người thích nghi với môi trường khá nhanh, nên không gặp nhiều khó khăn khi qua bên này học. Tuyệt vời hơn là có chị Mai Hồng Hạnh – CEO Trung tâm Ngoại ngữ và Du học quốc tế EDS đưa em và 2 bạn là Nguyễn Thị Phương Thảo và Trần thị Dương đi cùng sang bên đó, hướng dẫn chúng em nhập học. Thời gian đầu xa nhà ai cũng nhớ bố mẹ, gia đình rồi ạ, nhưng em sẽ lấy đó là động lực để cố gắng.

Em cảm nhận thế nào về môi trường, giáo viên tại EDS?

Em cảm ơn các thầy cô đã tận tình giảng dạy em, kĩ năng và chuyên môn của ai cũng tốt. Quan trọng là thầy cô rất quan tâm đến học sinh và tận tình giảng dạy, thường xuyên tâm sự và chia sẻ khó khăn với học sinh.

Khôi muốn gửi lời chúc gì tới Trung tâm không?

Em thực sự rất cám ơn chị Hạnh – CEO Trung tâm Ngoại ngữ và Du học quốc tế EDS, chị luôn theo sát em trong quá trình học. Cám ơn các thầy cô, em chúc cho Trung tâm ngày càng phát triển mạnh mẽ, tạo môi trường tốt để thật nhiều bạn hoàn thành được ước mơ Du học của mình. Trung tâm EDS thực sự là môi trường tốt, việc của học viên chỉ cần học tốt IELTS, còn về giấy tờ và các thủ tục được trung tâm hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình.

Khôi lựa chọn chuyên ngành Software Engineering (Kĩ sư phần mềm) để thực hiện đam mê của mình. Chúc khôi trong tương lai sẽ gặp nhiều thành công, hoàn thành dự định của mình.

Trung tâm Ngoại ngữ và Du học quốc tế EDS hỗ trợ các bạn có nhu cầu đi du học các nước Anh, Mỹ, Singapore, Canada,… Khi tham gia học IELTS tại Trung tâm, việc của bạn là học tốt IELTS, còn hồ sơ và các thủ tục hành chính Du học sẽ được Trung tâm cam kết hỗ trợ gia đình và học sinh. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, xin liên hệ tại đây