fbpx

TRỤ SỞ HÀ NỘI

0243.235.3399 - 0243.235.3366

CN HÀ NỘI 2

0968.224.986

Select Page

Bạn cần mang theo bút, bút chì và tẩy dự phòng; nghe kỹ hướng dẫn trước khi bắt đầu bài thi…

Ăn, ngủ đầy đủ

Thời gian cho bài thi nghe, đọc, viết là 2 tiếng 40 phút, không có thời gian nghỉ giữa các bài thi. Vì thế, hãy đảm bảo bạn đã nghỉ ngơi tốt và ăn đủ để giữ được sự tập trung trong khi làm bài.

Trang phục thoải mái

Bạn không bị đánh giá ngoại hình cho bất kỳ phần nào của bài thi. Vì thế, hãy mặc quần áo bạn thấy thoải mái và tự tin nhất.

Mang theo nước 

Bạn có thể mang nước vào phòng miễn là đó là trai nước trong suốt.

Thời gian cho bài thi nghe, đọc, viết của IELTS là 2 tiếng 40 phút.

Không sử dụng điện thoại

Bạn không được phép mang điện thoại hay bất cứ thiết bị điện tử nào vào trong phòng thi.

Bút, bút chì và tẩy dự phòng

Bạn nên mang theo ít nhất hai chiếc bút chì và bút ghi, phòng trường hợp một trong số chúng không dùng được. Bạn cũng nên mang theo một cục tẩy. Bạn cũng không thể mang từ điển hay tài liệu vào phòng thi. Với phần thi Nói, bạn không được mang theo gì trừ CMND hay Hộ chiếu.

Nghe kỹ hướng dẫn

Lắng nghe cẩn thận tất cả hướng dẫn trước khi bài thi bắt đầu.

Không mang theo đồng hồ

Trong phòng thi có một đồng hồ. Bạn không thể mang đồng hồ đeo tay khi làm bài. Đảm bảo bạn biết rõ đồng hồ ở đâu trước khi bài thi bắt đầu để có thể liên tục kiểm tra thời gian trong bài thi đọc và viết.

Vệ sinh trước khi thi

Với bài thi kéo dài 2 tiếng 40 phút và không có thời gian nghỉ, bạn hãy chắc chắn đã đi vệ sinh trước khi vào thi. Nếu cần đi vệ sinh trong lúc làm bài, hãy giơ tay và giám thị sẽ để bạn ra.

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm Ngoại ngữ và Du học quốc tế EDS được tuyển chọn và huấn luyện kỹ.

Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong hồ sơ du học. Hơn thế, đạt điểm cao tiếng Anh là chìa khóa để học sinh có được những phần học bổng giá trị.

Trung tâm Ngoại ngữ và Du học quốc tế EDS hỗ trợ các bạn có nhu cầu đi du học các nước Anh, Mỹ, Singapore, Canada,… Khi tham gia học IELTS tại Trung tâm, việc của bạn là học tốt IELTS, còn hồ sơ và các thủ tục hành chính Du học sẽ được Trung tâm cam kết hỗ trợ gia đình và học sinh. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, xin liên hệ tại đây.

shares