fbpx

TRỤ SỞ HÀ NỘI

0243.235.3399 - 0243.235.3366

CN HÀ NỘI 2

0968.224.986

Select Page

Có rất nhiều lý do khiến bạn lựa chọn theo học IELTS, ngay cả khi nó khó khăn và đôi khi là rào cản của bạn.

Trong bài viết này, EDS sẽ đề cập đến 3 Mục đích to lớn của việc học IELTS.

DU HỌC QUỐC TẾ

‘Du học’ hiện nay không còn là khái niệm xa lạ đối với tất cả chúng ta và top 5 quốc gia du học không thể không nhắc đến, đó là: Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Canada. Đây được coi là những cái nôi trong việc đào tạo, giáo dục và có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới ngày nay. Tuy nhiên, để có thể theo học tại các quốc gia này, bên cạnh những yêu cầu đầu vào khác mà các bạn cần phải có thì điểm đầu vào IELTS là điều không thể thiếu.

“Du học giúp tôi khám phá những châm trời mới”

Đa số những bạn có dự định đi du học, thường lựa chọn thi IELTS Academic. Và tùy vào tổ chức và trình độ giáo dục mà bạn lựa chọn theo học sẽ có những yêu cầu đầu vào cho điểm IELTS là khác nhau. Ví dụ, đối với những bạn lựa chọn du học Anh Quốc chương trình Postgraduate ( hệ Sau đại học) thì điểm đầu vào cho chứng chỉ IELTS của các bạn phải từ 6.0+ và có điều kiện kèm theo.

 

BƯỚC TIẾN MỚI TRONG CÔNG VIỆC 

“Cái tôi cần là một công việc ổn định. Tôi không cần IELTS”

Cùng với tốc độ phát triển của toàn cầu hóa, số lượng doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam cũng tăng theo. Điều đó chứng tỏ, việc sở hữu một chứng chỉ ngoại ngữ được công nhận toàn cầu như IELTS sẽ là một lợi thế cho bạn. Nó giúp cho các bạn không chỉ có được một công việc với mức thu nhập tốt, một ví trí đáng mơ ước ở trong nước, mà việc vươn ra nước ngoài cũng không còn là khó khăn.

Các bạn có thể lựa chọn thi IELTS Academic hoặc IELTS General Training đều được chấp nhận. Do đó, trước khi đưa ra quyết định thi IELTS cho mục đích của bạn và yêu cầu của doanh nghiệp, bạn nên tìm hiểu thật kỹ vấn đề này để không bị ‘sai một ly đi … một trăm dặm’ nhé.

 

TÌM KIẾM CƠ HỘI ĐỊNH CƯ

Thật khó để tìm thấy câu trả lời là ‘Không’ nếu như ai đó có cơ hội định cư ở nước ngoài, đặc biệt là ở những nước phát triển và sử dụng tiếng Anh như Anh và Mỹ.

“Tôi muốn sống ở nước ngoài để tìm kiếm cơ hội mới”

Những người theo đuổi mục đích này thường lựa chọn để thi IELTS General Training bởi đây là bài thi có tính ứng dụng cao và tiếp cận với những chủ đề mang tính nhật thường. Việc lựa chọn bài thi này được cho là dễ thở hơn so với ‘họ hàng’ của nó là Academic, song cũng chưa hẳn đã là điều dễ dàng gì nếu như các bạn không cố gắng và theo đuổi đến cùng.

 

Đó là mục đích học IELTS của EDS, vậy còn mục đích của bạn thì sao? Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn có thể hình thành và xác định được rõ ràng mục đích lựa chọn học IELTS của riêng mình. Chúc các bạn có một lựa chọn đúng đắn và sớm thành công!

 

>>>LUYỆN THI IELTS – 100% CAM KẾT CHUẨN ĐẦU RA<<<

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

shares