fbpx

TRỤ SỞ HÀ NỘI

0243.235.3399 - 0243.235.3366

CN HÀ NỘI 2

0968.224.986

Select Page

IELTS là một chứng chỉ được chấp nhận toàn cầu, hiện nay trên thế giới có hơn 6000 trường đại học và các tổ chức giáo dục tại hơn 100 quốc gia (trong đó có rất nhiều trường đại học danh giá của Anh, Mỹ, Úc, New Zealand…). Hiểu được tầm quan trọng đó, Nguyễn Ngọc Anh dù chỉ đang học lớp 11, đã nỗ lực và xuất sắc đạt 7.0/9.0 IELTS. Đó là kết quả thực sự đáng ngưỡng mộ với cô bạn mới chỉ 17 tuổi này.

Nguyễn Ngọc Anh hiện đang học lớp 11 trường THPT Tạ Quang Bửu. Ngọc Anh chia sẻ không chỉ Ngọc Anh mà các bạn cùng khối mình cũng đang bắt đầu luyện thi để cố gắng đạt được mức điểm nhất định của chứng chỉ này. Cô nàng cũng tâm sự: “luyện thi IELTS không chỉ giúp em kiến thức tiếng anh, giao tiếp thành thạo với người bản ngữ mà còn giúp em mở rộng các kiến thức khoa học cũng như xã hội của mình. Học IELTS còn rèn cho em thói quen tìm hiểu các vấn đề thời sự hay khoa học thông qua nhiều nguồn nước ngoài đáng tin cậy”.

Với mong muốn đạt IELTS để đi Du học, cô nàng chia sẻ “Từ khi học cấp 2 thì em đã có ước mơ là đi Du học vì muốn trải nghiệm cuộc sống tự lập ở 1 nơi hoàn toàn mới, thử thách bản thân cũng như học hỏi thêm nhiều điều mới. Sau khi thi xong cấp 3 và bắt đầu có nhiều thời gian hơn thì em tập trung tìm hiểu các trung tâm học IELTS để ôn thi và quyết định chọn EDS là nơi học tập do có người chị họ đã từng học ở đây.”

Quá trình học IELTS gặp nhiều khó khăn nhưng với sự chăm chỉ và các sắp xếp thời gian biểu của mình, Ngọc Anh vẫn cân bằng được việc học trên lớp và việc học IELTS. Ngọc Anh chia sẻ “Em bắt đầu học ở EDS từ đầu 5/2019, lúc mới vào học thì em chỉ học có 2buổi/tuần vì vẫn còn vướng lịch học. Vào hè thì có nhiều thời gian hơn nên em tập trung thời gian học IELTS, khoảng 8 buổi/tuần. Bài tập thầy cô giao trên Trung tâm em đều hoàn thành đầy đủ. Thời gian đầu những bài đọc nghe rất khó em thường làm bừa cho xong. Khi làm bài đọc thì em tạo thói quen là không tra từ điển mà tự đoán nghĩa của từ. Sau khi được các thầy cô giảng dạy, em đã tìm được phương pháp học hiệu quả cho riêng mình. Có lẽ kỹ năng nói là kỹ năng khiến em tự tin nhất.”

Mọi sự nỗ lực của Ngọc Anh đã được đền đáp với kết quả thi IELTS 7.0, trong đó Listening: 7.5; Speaking: 6.0; Reading: 6.5; Writing: 7.0. Tuy nhiên, khi trò chuyện cùng Ngọc Anh thì cô nàng tỏ ra khá thất vọng với kỹ năng nói của mình và bất ngờ về kỹ năng Writing đạt được điểm số cao. Ngoài ra Ngọc Anh còn chia sẻ “Đây là công sức của tất cả mọi người đã giúp đỡ em, em rất trân trọng tất cả các nhân viên và chị Hạnh đã tin tưởng động viên để em đạt được nguyện vọng của mình. Nhờ có trung tâm EDS mà em đã đạt được ước mơ của mình. Chúc cho mọi người luôn gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống và Trung tâm EDS sẽ tiếp tục phát triển, lớn mạnh hơn nữa trong tương lai gần.”

Sau chặng đường chăm chỉ nỗ lực đạt 7.0 IELTS, mở rộng con đường Du học và cơ hội làm việc cho Ngọc Anh trong tương lai. Đây quả thực là quả ngọt dành cho cô nàng đáng yêu này phải không? Còn các bạn, hãy không ngừng cố gắng, Trung tâm EDS tin chắc chắn rằng, bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn với nỗ lực mỗi ngày!

Lương Thuận

shares