fbpx

TRỤ SỞ HÀ NỘI

0243.235.3399 - 0243.235.3366

CN HÀ NỘI 2

0968.224.986

Select Page

Phương Thảo – cô nàng sinh năm 2001 đã nỗ lực chinh phục tiếng Anh đạt IELTS 6.5 và biến ước mơ của mình thành sự thật.

Cô nàng Phương Thảo xinh đẹp

Xuất phát điểm tiếng Anh ở mức độ cơ bản nhưng điều đặc biệt ở cô nàng này có niềm đam mê với việc học tiếng Anh và càng học lên càng thấy thích thú. Tiếng Anh giúp ích rất nhiều cho Thảo không chỉ riêng trong học tập mà còn cả trong đời sống sau này nữa. Ngoài việc học chính trên lớp, khoảng thời gian ở nhà Thảo tự học thêm tiếng Anh. Tự nhận xét mình là một người chăm chỉ, bù thông minh khi ngoài việc hoàn thành bài tập cô giáo giao trên lớp thì Thảo còn sưu tâm các dạng bài khác để làm.

Chia sẻ về quá trình học IELTS, Thảo cho biết “Thực sự tiếng Anh rất khó khăn vì hoàn toàn khác so với tiếng mẹ đẻ. Phần Speaking thời gian đầu em phát âm không được chuẩn, khi em nói người khác không hiểu được mình nói gì. Tiếp đến em gặp vấn đề về cấu trúc ngữ pháp, từ vựng khó trong cả 2 kĩ năng là writing và reading. Kỹ năng khó nhất có lẽ là Listening, đây là kỹ năng em kém nhất vì nghe không hiểu người khác đang nói gì, cũng vì phát âm sai nên cũng hiểu sai ý của người khác đang nói”.

Thật may vì sau quá trình học tập tại Trung tâm Ngoại ngữ và Du học quốc tế EDS em đã tiến bộ hơn rất nhiều. Thảo được một người bạn đã từng học tại đây giới thiệu về chất lượng giảng dạy, trách nhiệm của đội ngũ giảng viên tại đây. Đến khi được trải nghiệm cô bạn thấy không chỉ giáo viên mà nhân viên tại EDS rất vui vẻ, hòa đồng và nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, có kiến thức chuyên ngành tốt để truyền đạt cho học viên.

Nhờ các thầy cô giảng dạy, trong tháng 8 vừa qua Thảo đã xuất sắc đạt IELTS 6.5 với các kỹ năng: Listening: 7.5; Speaking: 6.0; Writing: 6.0; Reading: 6.0.  Bản thân Thảo cảm thấy rất vui với kết quả này vì đó là cả quá trình cố gắng của cô bạn, đánh dấu sự nỗ lực rèn luyện của Thảo trong thời gian dài ôn luyện. Từ một người chỉ biết kiến thức cơ bản sau mấy tháng học tập cô bạn cũng đã có được tấm bằng IELTS cho mình dù chưa hài lòng lắm nhưng Thảo cũng khá vui rồi.

Chia sẻ về dự định sắp tới của mình, Thảo cho biết “Dự định sắp tới của em là học đại học và đi Du học. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến CEO của EDS là bà Mai Hồng Hạnh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho em có cơ hội học tập. Em xin gửi lời cảm ơn đến thầy cô với các kĩ năng khác nhau đã dìu dắt và truyền đạt cho em nhiều kiến thức trong học tập cũng như đời sống , thầy cô luôn động viên mỗi khi em gặp khó khăn hay thất bại”.

Sau chặng đường chăm chỉ nỗ lực, 6.5 IELTS đã thuộc về Thảo, mở rộng cơ hội làm việc cho bạn trong tương lai. Đây quả thực là quả ngọt dành cho cô bạn xinh gái này phải không? Còn các bạn, hãy không ngừng cố gắng, EDS chắc chắn rằng, bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn với nỗ lực mỗi ngày!

shares