Đại học West of England (UWE) được thành lập từ thế kỷ 16 và trở thành đại học năm 1992.

Xếp hạng

62 (The Complete University Guide 2016)

79 (The Guardian University Guide 2016)

tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng thịnh vượng Bristol – thành phố lớn thứ 8 Vương quốc Anh, lớn nhất vùng Tây Nam, một trong những trung tâm văn hóa, việc làm và giáo dục của khu vực.

• UWE có nhiều khu học sở ở trong và xung quanh Bristol, hiện nay trường vẫn không ngừng phát triển với các dự án mới nhằm đem đến cho sinh viên sự hiện đại, tân tiến của đại học thế kỷ 21.
  • Trường đang đầu tư 220 triệu bảng vào nâng cấp cơ sở hạ tầng và thiết bị từ nay tới 2020, với kí túc xá mới, trung tâm thương mại, giảng đường mới
  • Thư viện và phòng máy mở cửa 24h, Tòa nhà thực hành dành cho khoa hình sự và luật, trung tâm giao dịch tài chính, phòng thực nghiệm bay, và các phòng thí nghiệm studio cho các môn khác.
  • Trung tâm giải trí gồm rạp phim, trung tâm nghệ thuật biểu diễn, quán bar, cà phê, nhà hàng v.v

• West of England là một trong những trường đại học có số lượng sinh viên nhiều nhất nước Anh với hơn 30.000 sinh viên và 3.500 cán bộ, giảng viên; là cơ sở giáo dục đại học lớn nhất khu vực Tây Nam nước Anh.
  • UWE đã giành được danh hiệu và giải thưởng gồm chiến thắng hai giải thưởng Sở hữu trí tuệ có uy tín và giải thưởng nhân sự xuất sắc châu Âu về nghiên cứu năm 2012.
  • UWE có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng thiết kế các khóa học gắn liền với thực tế kinh doanh, đem đến cho sinh viên cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, nắm vững các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp và tương lai sau này.
  • UWE đã và đang có nhiều nghiên cứu đóng góp tích cực cho sự phát triển trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mai, dịch vụ công cộng trong nước và quốc tế. Với các chương trình nghiên cứu và giảng dạy chất lượng, đóng góp ý kiến chuyên môn cho các doanh nghiệp, UWE là một nhân tố quan trọng trong sự phát triển xã hội và kinh tế của Bristol và khu vực.

Ngành học thế mạnh

MBA, Animation, Art and Design

Đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, dự bị

• Accounting/Finance