University of Brighton

University of Brighton

Trường ĐH Brighton thành lập năm 1859 tiền thân là Trường nghệ thuật Brighton, chính thức nhận danh hiệu đại học năm 1992 và thuộc nhóm ĐH mới.

Website: www.brighton.ac.uk

                      University of Brighton 
Address: Mithras House 
                      Lewes Road 
                      Brighton 
                      BN2 4AT

Xếp hạng

76 (The Complete University Guide 2016)

67 (The Guardian University Guide 2016)

KÊNH GIỚI THIỆU VỀ CAMPUS TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRIGHTON

Vị trí

 • Trường có 3 cơ sở nằm ở Brighton, Eastbourne và Hastings, đều nằm ở vùng Đông Nam nước Anh, gần bờ biển và dễ dàng di chuyển tới London hay châu Âu lục địa.
 • Đi tàu từ Brighton tới London chỉ mất 1 giờ đồng hồ. Nằm ở giữa biển và vùng South Downs thơ mộng, đó thực sự là một thành phố tràn đầy cảm hứng cho cuộc sống và học tập.
 • Eastbourne là nơi có nhiều nắng nhất ở vương quốc Anh. Nằm cách Brighton 40 phút đi dọc bờ biển, thị trấn xinh đẹp này là nơi bạn có thể thoải mái mua sắm, thưởng thức kịch nghệ và các hoạt động thể thao với chi phí sinh hoạt phải chăng.
 • Hastings là một thị trấn có lịch sử lâu đời với không gian đâm chất nghệ thuật thơ ca. Chỉ mất 1 giờ từ Brighton tới đây, bạn sẽ thấy thị trấn có một cộng đồng sinh viên khá đông và thân thiện.

Cơ sở vật chất dịch vụ

 • Trong vòng 10 năm qua trường đã đầu tư hơn 100 triệu bảng cho cơ sở vật chất.
 • Trường có những cơ sở vật chất phục vụ học tập nghiên cứu đặc biệt như là đài truyền thanh, phòng sản xuất tin tức, bệnh viện, thiết bị thực nghiệm bay, phòng giao dịch thời gian thực, phòng thí nghiệm chuyển động cơ thể v.v.
 • Nhóm tư vấn hỗ trợ các bạn khuyết tật và dyslexia (hạn chế khả năng đọc)
 • Hội sinh viên luôn có những thành viên phụ trách về từng mảng trong đời sống sinh viên như Học thuật, Sức khỏe, Cộng đồng, Dân chủ, Hoạt động và sự kiện.
 • Hơn 100 câu lạc bộ và hội nhóm sinh viên. Hơn 60 câu lạc bộ thể thao. Trường có bể bơi, phòng gym, nhà thi đấu thể thao và sân bóng đá. Chương trình Parklife cung cấp các khóa học từ judo đến futsal, nhào lộn đến zumba.

Đánh giá chất lượng đào tạo

 • Thế mạnh về ngành nghệ thuật và thiết kế của trường đã được công nhận qua giải thưởng của Trung tâm thành tựu giảng dạy và học tập qua thiết kế.
 • 100% sinh viên bậc đại học được tiếp cận với trải nghiệm học gắn với viêc làm thực tế trong khóa học của mình.
 • 88% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiêp (khảo sát DLHE 2012-13).
 • Trường có liên kết với các doanh nghiệp và tổ chức nghề nghiệp uy tín. Sinh viên có cơ hội làm việc tại các công ty lớn như  American Express, British Airways, Channel 4, IBM, the NHS, Nike and Rolls Royce
 • Năm 2014, giải thưởng thành tựu xuất sắc hội sinh viên Brighton đã nhận được hơn 1100 đề cử từ sinh viên nhằm công nhận những đóng góp của cán bộ nhà trường.
 • Trường được công nhận đã có những nghiên cứu có “chất lượng quốc tế” và “ảnh hưởng lớn” bởi REF2014; 92% các nghiên cứu được đahs giá là dẫn đầu thế giới và xuất sắc tầm cỡ quốc tế.

Ngành học có thế mạnh:

Art

 Design

 Education

Chương trình đào tạo

Đại học, Thạc sĩ, Dự bị đại học, Dự bị thạc sĩ

 • Education/ Art and Design Education
 • Fine art/ Illustration/ graphic desing
 • Interior architecture
 • Product design
 • Architectural technology
 • Civil engineering
 • Construction management
 • Business information system
 • Marketing
 • Event management/ Hospitality/ Tourism
 • Environment and media studies
 • Journalism/ English and Linguistics
 • Television and digital media
 • Fashion communication
 • Pharmacy/ Health science

              Law / social work

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 EDS OVERSEAS STUDY & TRAINING LTD. COMPANY

:Số 7, Ngõ 52, Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

 : 043.235.3399 - 043.235.3366  |  : info@eds.edu.vn | http://eds.edu.vn  

https://www.facebook.com/EDSVietnam | : http://youtu.be/T0btAUSxheU |: eds.educhannel

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Video