University of Abertay Dundee

University of Abertay Dundee

Trường đại học Abertay Dundee được thành lập từ năm 1888 nhưng vẫn thuộc nhóm trường đại học mới được công nhận danh hiệu từ năm 1994. Thế mạnh của trường thiên về việc liên kết chặt chẽ giữa đào tạo với thực tiễn nghề nghiệp.

Web        •   www.abertay.ac.uk
Email      •    sro@abertay.ac.uk
Phone    •    +44 (0)1382 308080
 
Address •    Abertay University 
                          Bell Street 
                          Dundee 
                         DD1 1HG


Xếp hạng
93 (The Guardian University Guide 2016) 
95 (Complete University Guide 2016)


KÊNH GIỚI THIỆU VỀ CAMPUS TRƯỜNG ĐẠI HỌC ABERTAY DUNDEE

Vị trí

Trường là một trong hai trường Đại học nằm tại Dundee, Scotland. Dundee là thành phố lớn thứ 4 tại Scotland và là thành phố có nhiều nắng nhất. Đây được coi là Thành phố của sự khám phá, một nơi thân thiện, an toàn, sống động và chi phí sinh hoạt phải chăng. Trường tọa lạc phía Tây với đường tàu điện nối liền Edinburgh với London, nằm ở vị trí khá đẹp, nhìn ra đường bờ biển phía đông của Scotland. 

Cơ sở vật chất dịch vụ

 • Dundee mang đến cho sinh viên một môi trường học tuyệt vời với chi phí sinh hoạt thấp hơn hẳn so với những thành phố khác tại UK và hệ thống cơ sở vật chất tân tiến nhất. Khuôn viên trường tại trung tâm thành phố được thiết kế phù hợp và đầy đủ tiện nghi, đem lại cảm giác về cuộc sống sinh viên rất sôi động. 
 • Trường đầu tư rất mạnh về công nghệ thông tin trong phục vụ đào tạo và giảng dạy. Trên 600 máy tính luôn sẵn sàng cho sinh viên sử dụng – một trong những tỷ lệ cao nhất ở Anh. 
 • Trường có một trung tâm dịch vụ hỗn hợp (one-stop shop) đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên về học thuật, tài chính hay về nơi ở. 
 • Ngoài ra trường cũng có các câu lạc bộ thể thao, gym, 2 quán bars, cơ sở y tế, phòng triển lãm, phòng chơi games và rạp chiếu phim trong khuôn viên trường.

Khu vực thư viện trường đại học Abertay Dundee

Khu nhà kí túc xá của sinh viên trường 

Đánh giá về chất lượng đào tạo

 • Trường Abertay Dundee được REF 2014 đánh giá cao về nghiên cứu trong số các trường đại học mới, đặc biệt về các ngành khoa học môi trường, quản lý hệ thống nước, tâm lý học và công nghệ trò chơi trên máy tính.  Trường là nơi đặt trụ sở của Trung tâm về thành tựu trong đào tạo trò chơi trên máy tính đầu tiên của Anh quốc.
 • Trường cũng có thế mạnh về việc liên kết giữa đào tạo và việc làm. Trường có một Trung tâm phát triển sự nghiệp để hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm và các cơ hội thực tập, và tổ chức các buổi workshops đào tạo kĩ năng xin việc.

Các ngành học có thế mạnh

Environmental Science, Computer Games Technology, Computer Arts, Ethical Hacking and Digital Security, Psychology and Forensic Sciences, Food/Health/Nutrition, Sports Science, Business and Management, Energy/Oil & Gas Accounting, and Law

Chương trình đào tạo

Đại học, Thạc sĩ, Dự bị đại học, Dự bị thạc sĩ

 • Accounting/Finance
 • Art Management/Cultural Management/Museum
 • Business/Management
 • Biosciences
 • Computing/IT
 • Environmental Sciences
 • HRM
 • Multimedia
 • Psychology
   

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 EDS OVERSEAS STUDY & TRAINING LTD. COMPANY

:Số 7, Ngõ 52, Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

 : 043.235.3399 - 043.235.3366  |  : info@eds.edu.vn | http://eds.edu.vn  

https://www.facebook.com/EDSVietnam | : http://youtu.be/T0btAUSxheU |: eds.educhannel

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Video