• Guildford là thủ phủ của Surey, là một thành phố xinh đẹp và an toàn của Anh, gần với thủ đô London và 2 sân bay quốc tế chính của Anh: san bay Heathrow và Gatwich.
  • Đặc biệt, theo chương trình “The best and worst places to live in the UK, 2007) thì Guildford đứng thứ 12 trong số những thành phố đáng sống nhất của Anh. Guildford có bề dày lịch sử với rất nhiều khu để vui chơi giải trí, mua sắm và đây là một nơi rất thân thiện đón chào hơn 10.000 sinh viên đến trường cao đẳng Guildford và trường đại học Surrey.

• Trường có 3 học xá với cơ sở vật chất hiện đại và thiết kế phù hợp với từng nhóm ngành đào tạo chuyên môn của từng học xá đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất.
  • Merrist Wood Campus: Cách trung tâm thành phố Guildford 3 dặm, khuôn viên rộng 400 mẫu, chuyên đòa tạo về các khóa học land – based, đào tạo các ngành chủ yếu liên quan đến quản lý động vật, làm vườn, nuôi ngựa, trồng hoa, chăm sóc vườn cây…
  • Farnham Campus: Trường chuyên đào tạo chương tình A level. Mỗi năm trường tiếp nhận gần 600 học sinh độ tuổi từ 16 – 19 tuổi. Rất nhiều học sinh tốt nghiệp trường này đã được vòa học tại các trường đại học hàng đầu của Anh, bao gồm cả những trường danh giá như Oxford, Cambridge.
  • Stoke Park Campus: Cơ sở được thành lập từ năm 1939, là cơ sở chính của trường cao đăng Guildford và có số lượng học sinh theo học lớn nhất trong số các cơ sở của Guildford. Trường cách nhà ga khoảng 10 phút đi bộ, cực thuận tiện cho việc đến trung tâm thành phố Luân Đôn và miền bờ biển phía Bắc nước Anh.

• Chất lượng đào tạo đã được công nhận bởi Hội Đồng Anh
  • Trường có môi trường học tập đa quốc gia đa văn hóa rất phù hợp với sinh viên quốc tế, với mức độ hỗ trợ sinh viên tối đa
  • Rất nhiều học sinh tốt nghiệp trường này đã được vào học tại các trường đại học hàng đầu của Anh, bao gồm cả những trường danh giá như Oxford, Cambridge.

Cao đẳng, Dự bị đại học, Tiếng Anh

• Business