Trường Quản trị Greenwich (Greenwich School of Management – GSM London) được thành lập năm 1973 và đã giảng dạy hơn 20.000 sinh viên từ London và 122 nước trên thế giới.

Greenwich nằm ở phía Đông Nam Luân Đôn, chỉ cách London Bridge 8 phút đi tàu.

Khu học xá thứ 2 ở Greenford, phía Tây London, chỉ cách sân bay Heathrow 20 phút đi taxi và cách phố Oxford 28 phút đi tàu.

• Dạo quanh trường, bạn sẽ thấy được sự sắp xếp khoa học và thật sư hợp lý: từ khu giảng đường lớn đến các lớp học nhỏ với sĩ số chỉ 15-20 sinh viên/lớp, phòng chờ, phòng thư viện, phòng học nhóm đều rất hiện đại và tiện lợi cho việc học tập của sinh viên.
  • GSM London quan tâm rất sát tới trải nghiệm của sinh viên, trường có các đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn cho các vấn đề chung cho sinh viên, tư vấn khóa học, tư vấn nhà ở, định hướng nghề nghiệp… hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học. Đặc biệt, trường thường xuyên tổ chức các hội thảo và mời các COE, giám đốc của nhiều công ty lớn tới nói chuyện, chia sẻ giúp định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

• Tỷ lệ sinh viên hài lòng rất cao: Là 1 trong những trường tư thục thành công nhất tại UK hiện nay, GSM London đạt được tỷ lệ sinh viên hài lòng rất cao – hiện tại có tới 32% sinh viên từng được bạn bè, người thân giới thiệu tới  học tại GSM London; Chất lượng giảng dạy, dịch vụ và cơ sở vật chất đều đạt tiêu chuẩn của Đại học chính quy.
  • Đối tác của Plymouth University: Sinh viên học tại GSM London sẽ được nhận bằng tốt nghiệp trực tiếp từ Plymouth Unviersity, thuộc Top 10 trường đại học hiện tại nhất tại UK hiện nay và thuộc Top 12 trường đại học dạy ngành Quản trị du lịch khách sạn tốt nhất tại UK.
  • Ngành học mang tính ứng dụng cao: Tất cả các ngành học tại GSM London đều thuộc Top 10 lĩnh vực được trả mức lương trung bình cao nhất tại UK, tạo tiền đề tốt nhất cho sinh viên khởi đầu sự nghiệp trong tương lai.
  • GMS cho phép sinh viên lựa chọn chương trình học Cử nhân đạt chuẩn trong 2 năm, giúp tiết kiện thời gian và chi phí, đồng thời cung cấp những kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể bắt tay khởi nghiệp sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Cao đẳng, Dự bị đại học, Tiếng Anh

• Accounting & Finance
  • Business management
  • Health services management