Trường thành lập năm 1895.

Trường tọa lạc tại Croydon, vùng ngoại ô London.

Croydon College đã đầu tư 60 triệu £ trong những năm gần đây để đảm bảo cung cấp những cơ sở vật chất tốt nhất bao gồm:

• Lee Stafford Hair and Beauty Academy, bao gồm cả làm tóc và liệu pháp spa salon.
  • Đầu bếp nhà hàng, Bar và Coffee Lounge.
  • Dãy phòng IT Chất lượng hàng đầu.
  • Nhà hát biểu diễn chuyên dụng và phòng thu âm thanh.
  • Một Trung tâm Học liệu hiện đại Thư viện ba tầng và cho các nghiên cứu cá nhân và nhóm.
  • Hơn 1.500 máy tính cá nhân, máy tính Mac của Apple, máy tính bảng và máy tính xách tay dành riêng cho sinh viên sử dụng.
  • Một trong những nền tảng học tập trực tuyến tốt nhất trong nước (Moodle) mà bạn có thể truy cập từ máy tính của bạn, điện thoại hoặc máy tính bảng.
  • Phòng sinh hoạt chung với bàn bida, bóng bàn, máy chơi game, trò chơi hội đồng quản trị và báo sẵn để thư giãn trong thời gian nghỉ của bạn.

• Bên cạnh việc giảng dạy học tập và dạy nghề, Croydon College cũng cho phép sinh viên những kinh nghiệm học tập thông qua chương trình tình nguyện phong phú, độc đáo và truyền cảm hứng với UNICEF Anh
  • Trường đã nhận được giải thưởng Queen's Award for Voluntary Service vào năm 2014, giải thưởng này công nhận thành tích xuất sắc của nhà trường đã phấn đấu để nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người khác trong cộng đồng địa phương.

Cao đẳng, Dự bị đại học

• Art, design, fashion